Chính sách bảo hành
Lang
MENU

  

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Kính gửi Quý khách hàng !

Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ đúng như cam kết đồng thời cũng đảm bảo uy tín của Tín Long đối với các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Tín Long xin cung cấp chính sách bảo hành cho khách hàng được tham khảo để biết thêm quyền lợi.

  

  CÁC ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH  

  

Trường hợp được bảo hành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay mặt kính, ép kính, thay màn hình và mua linh phụ kiện tại Tín Long Mobile.
 • Chế độ bảo hành này chỉ có hiệu lực khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay mặt kính, ép kính, thay màn hình và mua linh phụ kiện tại Tín Long Mobile
 • Chế độ bảo hành này chỉ được áp dụng cho khách sử dụng dịch vụ thay mặt kính, ép kính, thay màn hình và mua linh phụ kiện tại Tín Long Mobile và không được phép chuyển nhượng cho bên thứ 3.

Chế độ bảo hành không bao gồm các trường hợp sau:

 

 

 • Các yếu tố hư hỏng do môi trường ẩm ướt, các chất gây hư hại cho sản phẩm dịch vụ như axit, muối và nước v.v..
 • Sử đúng sản phẩm dịch vụ đã áp dụng tại Tín Long, tự thay thế tháo lắp mà không thông qua CH.
 • Hư hỏng do yếu tố kỹ thuật của nhà sản xuất như lỗi main, chết linh kiện, liệt đơ và loạn cảm ứng, màn hình..., hoặc lỗi do khách hàng tự ý khắc phụ mà không có chuyên môn kỹ thuật.
 • Hư hỏng do lỗi ban đầu trước khi khách hàng mang máy tới CH để sử dụng dịch vụ sửa chữa, ép kính, thay mặt kính, thay màn hình tại CH.

Chế độ bảo hành sẽ không còn hiệu lực khi:

 

 

 • Thiết bị, linh phụ kện và phiếu bảo hành bị thay đổi chỉnh sửa và mất tem..
 • Thiết bị hư hỏng do thiên tai, khí hậu ẩm ướt, tác động va đập từ bên ngoài sau khi mua và sử dụng dịch vụ.
 • Thiết bị tháo, bóc tách màn hình và sửa bởi các kỹ thuật viên không phải do Tín Long chỉ định.

Phương thức bảo hành cụ thể như sau:

 

 

 • Khi đem sản phẩm đến bảo hành tại Tín Long, quý khách xin vui lòng xuất trình phiếu bảo hành, hoặc tem, hoặc dấu in và ghi chú ngày tháng sử dụng dịch vụ.
 • Trong thời gian bảo hành, Trung Tâm Thay Mặt Kính Tín Long sẽ sữa chữa và thay thế mới các thiết bị mà không tính phí. Những thiết bị phụ kiện và linh kiện(Kính, Cảm ứng, Màn hình) bị lỗi được thay thế phải là kính, cảm ứng, màn hình, thiết bị, linh kiện là zin chính hãng.
 • Những thiết bị, kính, kính cảm ứng và linh kiện được thay thế sẽ được bảo hành theo thời gian bảo hành đã được áp dụng và thông báo trực tiếp cho khách hàng và theo từng dịch vụ quy định khác nhau. Cụ thể theo các bảo hành dưới đây:

CHI TIẾT ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH ĐỐI VỚI THAY MẶT KÍNH-THAY MÀN HÌNH

 

 

Bảo hành(BH) đối với thay mặt kính(Ép kính) là 12 tháng, không BH trong trường hợp điện thoại bị va đập, rơi vỡ, cong vênh và bị nước vào. Không BH đối với màn hình khi bị sọc chỉ, sọc mờ hoặc đốm mực của hiển thị màn hình.--->Chi tiết dưới đây:

 • Bảo hàng đối với thay mặt kính(Ép kính) ngoài của màn hình là 12 tháng, không bảo hành trong trường hợp nếu khách hàng để thiết bị bị va đập, rơi vỡ, cong vênh hoặc do tì đè nhưng vẫn không xảy ra dấu vết nứt vỡ kính, lỗi này thông thường chỉ bị dập phôi màn hiển thị bên trong kính, do bề mặt kính cứng hơn nên khi tì đè chỉ xảy ra dập nứt phôi bên trong, hoặc không bảo hành nếu thiết bị của khách hàng bị ẩm mốc hoặc bị nước vào thiết bị do khách hàng không bảo quản tốt trong quá trình sử dụng hoặc trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.
   
 • Thiết bị của khách hàng khi thay mặt kính hoặc kính cảm ứng sẽ không bảo hành đối với màn hiển thị cũng như chức năng khác trên máy của thiết bị do quy trình dịch vụ của Tín Long chỉ thay mặt kính ngoài và không tác động đến phôi hiển thị màn hình. Ngoài ra trước khi thay thế mặt kính cửa hàng sẽ nhận máy và kiểm tra kỹ tất cả các chức năng cũng như chất lượng máy và màn hình, nếu có phát sinh lỗi sẽ thông báo cho khách hàng trước khi áp dụng dịch vụ. 

Qua đó khách hàng có thể xác thực và quyết định thay thế sửa chữa nếu cần. Quy trình dịch vụ sẽ hoàn lại máy cho khách hàng sau khi xong dịch vụ thay mặt kính hoặc kính cảm ứng và hoàn trả lại thiết bị cho khách hàng thiết bị như xác định tình trạng máy ban đầu nhận thiết bị.

Bảo hành(BH) đối với thay mặt kính(Ép kính) là 12 tháng, không BH trong trường hợp điện thoại bị va đập, rơi vỡ, cong vênh và bị nước vào. Không BH đối với màn hình khi bị sọc chỉ, sọc mờ hoặc đốm mực của hiển thị của màn hình.--->Chi tiết dưới đây:

 • Bảo hàng đối với thay thay màn hình là 3 tháng, Đây là tiêu chuẩn thay màn xịn chính hãng và cũng là tiêu chuẩn của Samsung. Bảo hành thay màn hình đối với tất cả các thương hiệu android khác là 6 tháng như Sony/Nokia/HTC/LG/Xiaomi/Huawei/Oppo/Asus/Vsmart/Vivo/Wilo...Đối với thương hiệu Apple bảo hành 6 tháng tương tự như android
 • Không bảo hành trong trường hợp nếu khách hàng để thiết bị bị va đập, rơi vỡ, cong vênh hoặc do tì đè nhưng vẫn không xảy ra dấu vết nứt vỡ kính nhưng màn lại bị sọc hoặc chảy mực bên trong, lỗi này thông thường chỉ bị dập phôi màn hiển thị bên trong kính, do bề mặt kính cứng hơn nên khi tì đè chỉ xảy ra dập nứt phôi bên trong,
 • Ngoài ra Tín Long cũng không bảo hành nếu thiết bị của khách hàng bị ẩm mốc hoặc bị nước vào thiết bị do khách hàng không bảo quản tốt trong quá trình sử dụng hoặc trong điều kiện thời tiết ẩm ướt..
 • Không bảo hành lỗi hiển thị như chết đen, chảy mực, sọc màn, chỉ bảo hành màn đối với lối như bung keo, đơ loạn cảm ứng do lỗi kỹ thuật nhà sả xuất.

Lưu ý: Xin vui lòng xem các điều khoản bảo hành

Trung Tâm Thay Mặt Kính Điện Thoại Tín Long trân trọng thông báo !! 

 


Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook
0962.355.355