Thay màn hình ipad Pro 12.9 tại Thái Hà, thay màn hình iPad Pro 12.9
Lang
MENU
Thay màn hình iPad Pro 12.9(2016) Thay màn hình iPad Pro 12.9(2016)

Thay màn hình iPad Pro 12.9(2016)

Tình trạng: Màn xịn chính hãng, mới 100%
SKU: A1652/A1584
Categories: Thay màn hình,Thay màn hình iPad,

Điện thoại/zalo:  0962.355.355 - 0963.68.1919

 

4,250,000 đ 4,500,000 đ

khuyen mai Giá trên áp dụng cho khách lẻ và đã bao gồm tất cả chi phí và ng tháo lắp

khuyen mai Bảo hành tới 3 tháng và giảm 20% áp dụng lần thay màn hình tiếp theo

khuyen mai Chờ lấy ngay và xem trực tiếp quy trình thay màn hình

khuyen mai Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng

khuyen mai Vệ sinh máy miễn phí toàn bộ máy, lời 50.000₫

khuyen mai Hỗ trợ tư vấn tình trạng máy lỗi và sửa chữa phần cứng

khuyen mai Giảm đến 30% tất cả phụ kiện điện thoại khi phải thay thế

khuyen mai Chiết khấu 20-30% cho tất cả điện thoại android khi thay màn hình như Samsung, Sony, LG, Nokia, Xiaomi, Huawei, Oppo, Asus, Wiko, Lenovo...

khuyen mai Màn hình zin chính hãng bền đẹp hiển thị trung thực, mượt mịn không trày xước . 

khuyen mai Hỗ trợ Kỹ thuật: 0378.15.45.78 


Giới thiệu sản phẩm

Thông tin chi tiết thay màn hình iPad Pro 12.9

Dịch vụ thay màn hình iPad Pro 12.9 chính hãng, giá rẻ và đặc biệt có đầy đủ chế độ bảo hành được đông đảo quý khách hàng quan tâm hiện nay. Vậy giữa rất nhiều các địa chỉ thay màn hình điện thoại thì đâu mới là đơn vị uy tín để an tâm đồng hành khi có nhu cầu bây giờ? Dưới đây chính là những thông tin chi tiết giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm khi cần thay màn hình cho iPad của mình nhé.

Khi nào phải thay màn hình iPad Pro 12.9 inch?

Thay là giải pháp cuối cùng khi màn hình không còn có khả năng sửa chữa được, nếu vẫn còn có thể sửa chữa thì bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân khiến cho màn hình iPad Pro 12.9 inch (2017-2018-2020) cần phải được thay thế mới bao gồm các nguyên nhân sau đây.

Các lỗi phổ biến về màn hình iPad Pro 12.9 của bạn gặp phải những dấu hiệu dưới đây thì nên đi thay màn hình iPad mới ngay:

 • Màn hình có các điểm bị rơi vỡ sọc, chạy mực.
 • Trên màn hình có các điểm bị hở sáng hoặc các điểm chết.
 • Có các hiện tượng bị sọc đen, chi đôi màn hình, bị chớp.
 • Màn hình máy dần bị ngả vàng, đôi khi bị giật, đứng hình.
 • Màn hình bị sọc ngang, bóng mờ.

             

                            Lỗi màn hình iPad Pro 12.9 inch đang nhiều người gặp phải

Nguyên nhân và biểu hiện phải thay màn hình iPad Pro 12.9

Có nhiều nguyên nhân, biểu hiện khác nhau chúng ta cần thay mới màn hình cho iPad Pro 12.9 inch như là:

Lỗi phần mềm: Cài quá nhiều các phần mềm ứng dụng từ bên thứ 3 khiến các ứng dụng xung đột với nhau, lỗi iOS do việc cập nhật các bản iOS mới mà chưa hoàn chỉnh...

Lỗi phần cứng: Đây là nguyên nhân phổ biến dẫn tới màn hình iPad phải đi thay mới các linh kiện bên trong máy như cáp tín hiệu, các cục ic sóng, wifi, nguồn, cảm ứng, mainboard... bị hư hỏng đến từ các tác động bên ngoài vào máy.

 • iPad Pro 12.9 inch bị đánh rơi vào nước dẫn đến hư hỏng màn hình
 • Màn hình do có diện tích tiếp xúc lớn nên khi bị các tác động vật lý mạnh bên ngoài rất dễ dàng bị hư hỏng
 • Pin máy bị phồng, phù khiến màn hình máy bị kênh lên gây hư hỏng màn hình. 

Lỗi từ nhà sản xuất: Sản phẩm được tung ra thị trường nhưng trong quá trình test có một vài máy bị lỗi và không được kiểm duyệt kỹ càng đến tay người dùng. Tuy nhiên trường hợp này khá hiếm khi xảy ra.

Giá thay màn hình

Mức giá dịch vụ thay màn hình iPad Pro 12.9 bao nhiêu, ra sao luôn là nỗi bận tâm của nhiều quý khách hàng. Thực tế thì mức giá này còn tùy thuộc vào từng địa chỉ đơn vị cung cấp dịch vụ. Khách hàng cần lưu ý tìm đến những địa chỉ uy tín để có thể được đưa ra mức giá tốt nhất cho bản thân mình.

Đặc biệt cần lưu ý với những đơn vị đưa ra mức giá thay màn hình quá thấp. Vì có thể những đơn vị này sử dụng linh phụ kiện kém chất lượng, không zin mới, chính hãng. Thậm chí rằng trong quá trình thay màn hình còn xảy ra tình trạng luộc đồ của quý khách.

Dưới đây là mức giá tham khảo:

Màn hình iPad Pro 12.9 Giá liên hệ 6 tháng
Mặt kính cảm ứng iPad Pro 12.9 (2017) Giá liên hệ 6 tháng
Mặt kính cảm ứng iPad Pro 12.9 (2018) Giá liên hệ 6 tháng
Mặt kính cảm ứng iPad Pro 12.9 (2020) Giá liên hệ 6 tháng

Bảng giá thay màn hình iPad Pro 12.9 inch (Gen 4 - 2020)

Thay màn hình iPad Pro 12.9 Gen 4 - 2020: Giá liên hệ

Thay kính cảm ứng iPad Pro 12.9 Gen 2 - 2017: Giá liên hệ

Thay kính cảm ứng iPad Pro 12.9 Gen 3 - 2018: Giá liên hệ

Thay kính cảm ứng iPad Pro 12.9 Gen 4 - 2020: Giá liên hệ

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách hàng lẻ và đã bao gồm tất cả chi phí và công tháo lắp tại Tín Long

               

                                                                              Mức giá thay màn hình khác nhau

Phân biệt khi nào cần thay màn hình và khi nào cần thay mặt kính

Lỗi liên quan thay mặt kính và thay màn hình iPad Pro 12.9 không giống nhau. Đặc biệt mức giá thay mặt kính khá rẻ trong khi giá thay màn hình lại cao hơn nhiều. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng quan tâm muốn biết rằng khi nào cần thay mặt kính và khi nào cần thay màn hình cho iPad Pro 12.9. Và dưới đây chúng ta sẽ lần lượt phân tích một cách chi tiết hơn về 2 lỗi này bạn nhé.

1. Khi nào phải thay màn hình chính hãng mới?

Chúng ta cần thay màn hình iPad Pro 12.9 nếu như thấy màn hình của iPad bị rơi nứt vỡ đồng thời có thể kèm theo một số những biểu hiện khác nhau như sau:

 • Màn hình iPad Pro 12.9 bị đơ, bị liệt, bị loạn cảm ứng đồng thời thông tin phản hồi không chính xác, không thể thực hiện thao tác được ở màn hình
 • Màn hình của iPad Pro 12.9 bị tối, bị đen một nửa hoặc có thể đen cả màn hình. Đồng thời cảm ứng tại vị trí này cũng bị chết, không hoạt động được.
 • Bạn thấy màn hình iPad bị xuất hiện những vết loang màu chảy mực đồng thời còn có đốm đen trắng.
 • Màn hình của iPad bị chết ở một vài điểm hoặc có thể còn bị chết ở toàn màn hình.

Nếu như bạn thấy xảy ra những dấu hiệu liên quan đến màn hình của iPad Pro 12.9 cần sớm tìm địa chỉ uy tín. Khi đó kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và kịp thời có giải pháp khắc phục. Việc để càng lâu có thể còn gây nhiều ảnh hưởng đến một số bộ phận khác của chiếc iPad.

2. Khi nào chỉ phải thay mặt kính

Đối với thay mặt kính iPad Pro 12.9 thì chúng ta cần thực hiện nếu thấy điện thoại có một số những biểu hiện bao gồm:

 • Bạn thấy mặt kính của chiếc iPad bị trầy xước, xuất hiện vết bể nứt gây ra mất thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.
 • Nếu như bạn thấy mặt kính của iPad Pro 12.9 bị vỡ tuy nhiên màn hình cảm ứng vẫn hoàn toàn hoạt động bình thường. Không xuất hiện tình trạng bị đơ, bị loạn hoặc là bị liệt cảm ứng xảy ra…

Thay màn hình có bị mất chống nước không

Thay màn hình iPad Pro 12.9 mất chống nước không còn tùy thuộc vào tay nghề kỹ thuật viên, vào linh phụ kiện hỗ trợ. Nếu bạn đến trung tâm thay mặt kính điện thoại Tín Long thì có thể an tâm. Bởi lẽ đội ngũ kỹ thuật viên đảm bảo áp dụng quy trình thay màn hình chuẩn xác.

Điều quan trọng còn có keo chuyên dụng, tay nghề cao, chuyên môn vững vàng. Nhờ điều này giúp cho việc thay màn hình vừa diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác. Đồng thời bạn cũng có thể an tâm vì tuyệt đối không hề xảy ra tình trạng bị mất chống nước trên iPad của mình.

                   

                                                          Thay màn hình iPad tại Tín Long bị mất chống nước

Màn hình này có dễ xước không

Tại Trung Tâm Thay Mặt Kính Điện Thoại Tín Long chúng tôi cam kết thay màn hình iPad Pro 12.9 chất lượng, hàng zin mới chính hãng, có giấy tờ xuất xứ, bảo hành… Điều này giúp quý khách có thể an tâm vì sẽ không hề bị trầy xước nếu không phải do chúng ta gây lỗi.

Các bước thay màn hình iPad Pro 12.9

Chúng tôi có quy trình sửa chữa công khai và minh bạch nên bạn sẽ luôn luôn yên tâm nhất khi giao chiếc điện thoại quý cuả mình.

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận và kiểm tra mặt kính cảm ứng của chiếc iPad Pro 12.9 cho khách hàng.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên tư vấn và báo giá khách hang sau khi kiểm tra máy tính bảng cho khách. Nếu khách hàng hài lòng với phương án chúng tôi đưa ra nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành việc ép mặt kính cảm ứng, thay mặt kính iPad Pro 12.9 
 • Bước 3: Máy tính bảng sẽ được chuyển vào phòng riêng phục vụ việc thay mặt kính cho quý khách
 • Bước 4: Sau khi thay thế, quý khách sẽ kiểm tra lại điện thoại, check màn hình, cảm ứng
 • Bước 5: Viết phiếu thanh toán, bảo hành cho khách hàng sau khi ép, thay mặt kính iPad Pro 12.9.

Khi cần sửa chữa điện thoại máy tính bảng hãy đến địa chỉ trung tâm Mobilecity gần nhất để được kiểm tra và tư vấn miễn phí.

Địa chỉ thay màn hình iPad Pro 12.9 inch uy tín

 • Với bề dày kinh nghiệm và uy tín đã tạo được trong những năm vừa qua, Mobliecity cam kết không lừa đảo khách hàng, luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với tất cả các sản phẩm của mình. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm của chúng tôi luôn đưa được ra cho khách hàng những thông tin có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Tín Long là Trung Tâm chuyên cung cấp các mặt hàng điện thoại di dộng, ipad, thiết bị sửa chữa sảm phẩm công nghệ, tư vấn chuyên nghiệp,...momg muốn được tiếp cận thị trường Việt Nam và đồng hành lâu dài với người sử dụng.
 • Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.Hiện Mobliecity đã xuất hiện trên cả hệ thống cung cấp dịch vụ điện tử trên thị trường và hệ thống thương mai điện tử. 
 • Khách hàng ở khu vực xa có thể liên hệ theo số điện thoại đã cung cấp hoặc theo đường link:https://https://tinlongmobile.com/
 • Chúng tôi mong muốn sự đóng góp của khách hàng sẽ giúp chúng tôi ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua và chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm đề ra.

              

Dịch vụ thay màn hình iPad tại Tín Long vô cùng chuyên nghiệp

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay màn hình iPad Pro 12.9

Câu hỏi 1: Có nên thay mặt kính khi bị vỡ?

Trả lời: Việc chỉ ép kính khi màn hình điện thoại bị vỡ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời vì chất lượng điện thoại của bạn sẽ giảm xuống một cách đáng kể. Nếu như bộ phận cảm ứng có vấn đề thì chúng ta cần thay màn hình iPad mới nguyên bộ để khắc phục triệt để.

Câu hỏi 2: Tại sao thay mặt kính lại rẻ hơn thay màn hình?

Trả lời: Mặt kính là phần phụ kiện bên ngoài bảo vệ cũng như là chức năng thẩm mĩ cho thiết bị điện, tránh trầy xước thiết bị, còn màn hình là một bộ phận có chức năng cảm ứng vậy nên bộ phận màn hình sẽ đắt hơn mặt kính.

Với những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn phần nào trong việc phân biệt giữa thay màn hình và ép kính. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng linh kiện, uy tín của trung tâm sửa chữa như thế nào. Vì vậy, bạn hãy thật cân nhắc khi quyết định sửa điện thoại, thay màn hình iPad Pro 12.9 của mình tại một địa điểm nào đó nhé.

Hệ thống sửa chữa điện thoại di động Tín Long Mobile

Tại Hà Nội

 • CN 1: 48, Ngõ 178 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội 

     Hotline: 0962.355.355

 • CN 2: 

Tìm kiếm liên quan:

 • thay màn hình iPad Pro 12.9 giá bao nhiêu
 • màn hình iPad Pro 12.9 chính hãng
 • thay màn hình máy tính bảng iPad Pro 12.9 2020
Sản phẩm cùng loại

Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook
0962.355.355