Công nghệ ép mặt kính iphone X, XS, XS Max tốt nhất tại Thái Hà, Hà Nộ
Lang
MENU
07/01/2020 - 11:06 PMAdmin 252 Lượt xem

Công nghệ ép mặt kính iphone X, XS, XS Max tốt nhất tại Thái Hà, Hà Nội

 

Công nghệ ép kính là gì?

 

Ép kính điện thoại là phương pháp thay kính, tránh phải thay thế nguyên bộ màn hình. Đây là việc sửa chữa có nhiều ưu điểm, giúp người dùng smartphone tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi có sự cố xảy ra với màn hình. Về bản chất, phương pháp này sẽ loại bỏ lớp kính bên ngoài màn hình bị vỡ khi bạn làm rơi. Sau đó, ép vào đó một lớn kính mới để thay thế và tiếp tục sử dụng điện thoại như thông thường mà chi phí rẻ hơn nhiều so với việc thay toàn bộ màn hình.

 ép kính iphone x xs max tại thái hà

Ép kính iphone X, XS, XS Max ở những trường hợp nào?

 

Việc ép kính iPhone X, XS, XS Max luôn là lựa chọn hàng đầu được những người dùng điện thoại sử dụng để bảo vệ dế yêu của mình. Có nhiều lý do khiến chiếc điện thoại cần đến sự bảo vệ của những tấm kính chất lượng cao. Vậy khi nào thì nên thay ép kính iPhone X, XS, XS Max

- Bề mặt điện thoại do va đập mạnh mà bị vỡ, xước gây nứt, hư hỏng mặt kính bên ngoài. Lực va chạm lớn khiến màn hình không còn nguyên vẹn có thể gây tê liệt cảm ứng.

- Khi mặt kính điện thoại có hiện tượng bị đục, bị ố vàng do sử dụng trong một khoảng thời gian dài gây mất thẩm mỹ.

- Sau thời gian dài sử dụng, mặt kính bị cũ nên bạn muốn ép lại kính iPhone X, XS, XS Max.

 ép kính iphone x xs max tại thái hà

Ép mặt kính công nghệ tốt nhất tại Tín Long bạn được gì?

 

- Đội ngũ kỹ thuật viên tại Tín Long chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm thay kính điện thoại nói chung và Iphone nói riêng. Sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho chiếc iPhone X, XS, XS Max của bạn trong quá trình thay thế. Không làm ảnh hưởng tới những chức năng và bộ phận khác của máy. Nếu có bất kỳ những rủi ro nào trong quá trình thực hiện thì trung tâm sẽ bảo hành bằng một sản phẩm mới chất lượng tương đương cho bạn.

- Cửa hàng sử dụng keo dán chuyên nghiệp nên ép kính iphone X, XS, XS Max rất khít và chắc. Khi bị rơi sẽ khó bị bong kính hoặc hở kính hơn. Bao test áp suất OK cho các bạn.

 - Sử dụng những máy móc kĩ thuật tiên tiến nhất vào việc ép kính IPhone X, XS, XS Max. Tăng độ chính xác và chất lượng của dịch vụ.

 - Hạn chế xác suất lỗi trong quá trình ép kính X, XS, Xs Max tới mức nhỏ nhất. Hơn thế nữa được bảo hành mọi xác suất lỗi nếu có. Khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kì khoản phí nào.

 - Được ép kính iPhone X, XS, XS Max chính hãng bền đẹp. Kính iPhone trong sáng và khít với màn hình.

 - Quá trình thay kính iphone X, Xs, XS Max được thực hiện minh bạch, rõ ràng. Khách hàng có thể trực tiếp quan sát mọi thao tác.

 - Thời gian ép kính iPhone X, XS, XS Max nhanh chóng. Khách hàng có thể chờ và lấy máy ngay. Bảo hành lên tới 12 tháng.

 - Giá thay kính iphone X, XS, XS Max luôn tốt nhất ở Hà Nội.

 

Với công nghệ bóc tách – ép màn hình mới nhất. Trung tâm thay kính điện thoại hàng đầu Việt Nam Tín Long Mobile sẽ giúp quý khách hàng tân trang lại vẻ đẹp như ban đầu cho điện thoại. Đảm bảo tận tình chu đáo nhất, đặc biệt về dịch vụ thay kính iphone X, XS, XS Max chính hãng của chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook