Thay lưng Iphone Xs rẻ nhất tại Hà Nội
Lang
MENU
06/07/2020 - 10:53 PMAdmin 186 Lượt xem

Thay lưng Iphone Xs rẻ nhất tại Hà Nội

 

Dịch vụ thay lưng Iphone XS lấy ngay giá rẻ nhất tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

Thay lưng Iphone XS là cần thiết khi bị bể mặt sau. Nhiều bạn sẽ không thay mà thay vào đó dùng ốp lưng. Đó cũng là một giải pháp khi sẽ che đi vết nứt vỡ kính lưng iPhone XS và vẫn bảo vệ được máy. Hơn nữa còn đảm bảo được độ zin của máy.

Do đó cũng chưa phải giải pháp tối ưu nhất. Vì khi lưng kính sau iPhone XS bị vỡ thì khả năng chống bụi và chống ẩm sẽ giảm đi rất nhiều do máy không kín. Các bạn đừng nghĩ rằng một vệt nứt vỡ như vậy nước và ẩm ướt sẽ không vào được máy. Và tự tin khi đã có ốp lưng.

Khi sử dụng ốp lưng thì phần lưng của máy sẽ nóng hơn và khi cầm rất dễ đổ mồ hôi. Ốp lưng rất dễ đọng lại nước bên trong đặc biệt là mồ hôi tay. Về lâu dài sẽ làm ẩm máy ảnh hưởng trực tiếp tới pin iPhone XS, cổng sạc và IC nguồn. Ngoài ra, nguy hiểm hơn là khi máy bị nhiễm ẩm có thể gây ảnh hưởng tới cảm ứng và bị “mốc” màn.

Đến với Tín Long để được thay kính sau iPhone XS mới  đẹp hơn và an toàn hơn.

 

Thay nắp lưng iPhone Xs chính hãng giá rẻ

 

Nên thay lưng Iphone XS ở đâu giá rẻ tại Hà Nội

 

Việc thay nguyên bộ vỏ iPhone thì sẽ mất khá nhiều thời gian, tốn nhiều chi phí, chưa kể việc bung máy sẽ có rủi ro làm ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong.

Bạn chỉ nên thay nguyên bộ vỏ trong trường hợp máy bị rớt móp, cong hoặc nứt vỏ. Để tiết kiệm chi phí và an toàn cho máy, bạn chỉ nên thay lưng kính cho iPhone XS của bạn.

 

Tại sao bạn chọn Tín Long để thay lưng Iphone XS

 

  • Tín Long Mobile là đơn vị sửa chữa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Trải qua rất nhiều đời máy Smartphone. Trung tâm Tín Long có đủ khả năng để làm hài lòng mọi khách hàng.
  • Tại đây có hệ thống máy móc trang thiết bị hỗ trợ sửa chữa hiện đại. Đảm bảo cho quá trình tháo lắp sửa chữa chính xác đến từng milimet.
  • Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tại bài bản. Thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình chu đáo luôn nghiêm túc khi làm việc. Đặc biệt không có hành vi tráo đổi đồ của khách.
  • Báo giá sửa chữa rõ ràng, giá báo cho khách hàng luôn bao gồm cả công thay, sửa chữa.
  • Có chính sách hỗ trợ giá cho những khách hàng quen thuộc đến sửa chữa.

 

Thay Kính Lưng Iphone XS

 

Bạn ở Hà Nội, nên đến Tín Long Mobile để thay lưng Iphone XS

 

- Giá thay kính lưng iPhone XS rẻ nhất Hà Nội. Giá đó đã bao gồm mọi chi phí sửa chữa như kính lưng xs xịn + công thay.

– Sử dụng công nghệ thay mặt kính sau IP 2019 không tháo máy. Chỉ tháo phần lưng bị vỡ và hoàn toàn không ảnh hưởng tới linh kiện khác.

– Mặt kính sau iPhone XS xịn loại A bền đẹp và đảm bảo mọi tiêu chuẩn của Apple. Bạn có thể xem và kiểm tra kính trước khi thay.

– Xem thay trực tiếp và lấy ngay.

– Không ảnh hưởng tới camera sau và vẫn giữ NFC, sạc không dây như ban đầu.

– Ít làm ảnh hưởng tới viền máy và vẫn đẹp như ban đầu.

– Bảo hành dài lên tới 12 tháng sau khi thay.

– Có video thay nắp lưng iPhone XStrực tiếp. Tạo cái nhìn khách quan cho khách hàng về dịch vụ của cơ sở. Để các bạn có thể hiểu và phân biệt được cơ sở nào uy tín.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook
0963.68.19.19