Thay mặt kính iphone x, xs, xr, xs max lấy ngay tại Thái Hà
Lang
MENU
05/12/2019 - 11:33 PMAdmin 310 Lượt xem

Thay mặt kính iphone x, xs, xr, xs max lấy ngay tại Thái Hà

 

Thông tin về thay mặt kính iphone x, xs, xr, xs max

Thay mặt kính trước iphone x, xs ,xr, xs max là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng những chiếc điện thoại thông minh này. Sau thời gian dài sử dụng hay gặp sự cố ngoài ý muốn, trên kính điện thoại của bạn có những dấu hiệu trầy xước, mất thẩm mỹ và đó là lý do bạn cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính trước iphone chính hãng tại Tín Long, Thái Hà, Đống Đa , Hà Nội

 

Khi điện thoại của bạn vỡ kính thì sẽ cần thay mặt kính, hư hỏng màn sẽ cần đến dịch vụ thay màn hình. Để có thể tiếp tục sử dụng máy bình thường. Vậy việc chọn địa chỉ uy tín để thay thế mặt kính trước iphone cho dế của mình là đặc biệt quan trọng.

 

Nguyên nhân phải thay mặt kính iphone x, xs, xr, xs max

Màn hình iphone được thiết kế phức tạp, mặt kính, màn hình và bộ phận cảm ứng được thiết kế đồng nhất với nhau. Điện thoại iphone x, iphone xr, iphone xs, iphone xs max có thể gặp một số lỗi như sau

- Mặt kính iphone x, xs, xr, xs max bị nứt, vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường. Lúc này  bạn cần thay mặt kính mới khắc phục được.

- Mặt kính iphone bị vỡ, cảm ứng bị liệt , không vuốt được. Lúc này bạn cần thay cả màn hình full bộ

- Mặt kính bị vỡ hoặc vẫn còn nguyên vẹn, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường nhưng màn hình không hiển thị hoặc hình ảnh hiện thị không rõ nét, sọc ngang sọc dọc, có hiện tượng chết điểm, nhòe mực. Lúc này bạn cũng cần phải thay toàn bộ màn hình mới sử dụng bình thường được

Kết quả hình ảnh cho thay mặt kính iphone xs

 

Ưu điểm khi thay mặt kính tại Tín Long

 

Tín Long Mobile là trung tâm hàng đầu về thay mặt kính tại Hà Nội và Toàn Quốc, là địa chỉ uy tín giúp bạn thay mặt kính trước iphone x, xs, xr , xs max cho bạn.

- Cam kết khi thay kính hay màn hình iphone xong không lỗi Face ID.

- Linh kiện thay thế chính hãng, bền đẹp. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng linh kiện

- Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, cộng thêm sử dụng công nghệ hiện đại, dụng cụ chuyên dụng . Để thay mặt kính trước iphone x, xs, xr, Xs max cần sử dụng công nghệ tách kính chân không và cần tới tay nghề của kỹ thuật viên đảm bảo iphone không bị hư hỏng các linh kiện khác đặc biêt là camera trước và Face ID trong quá trình bóc tách.

- Quy trình thay thế đẳm bảo an toàn, khách hàng được quan sát trực tiếp trong quá trình thay thế.

- Thời gian thay thế nhanh chóng, lấy ngay.

- Bảo hành dài lên tới 12 tháng.

Hình ảnh có liên quan

 

Lưu ý khi sau khi thay mặt kính x, xs, xr, xs max

 

- Cố định máy iphone cho chắc chắn. Sau khi thay mặt kính xong bạn nên để điện thoại 1 nơi cố định khoảng 30 phút đảm bảo keo được chắc chắn, không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này.

- Dán cường lực, mua ốp lưng, ốp bao da bảo vệ máy của bạn. Điện thoại càng sau này càng mỏng mà lượng tiêu thụ càng cao nên khi rơi rớt thì dễ bị hư hỏng, nứt màn hình. Nên việc mua ốp lưng bao da là cần thiết tránh những sự cố không mong muốn xảy ra.

- Bảo vệ máy, giữ gìn cẩn thận máy hơn.

 

Trên đây là những thông tin mà trung tâm chúng tôi gửi đến bạn về thay mặt kính iphone x, xs , xr , xs max giá tốt tại Thái Hà. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn và mọi người xung quanh trong quá trình sử dụng và bảo quản dế yêu của mình.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook