Thay mặt kính điện thoại iphone 5c tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Lang
MENU
01/03/2016 - 9:54 PMhieu_lx 569 Lượt xem

Thay mặt kính điện thoại iphone 5c lấy ngay tại Hà Nội.

Thay mặt kính điện thoại iphone 5c, ép mặt kính điện thoại iphone 5c giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội.  Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên thân thiện chuyên nghiệp, day chuyền máy mọc ép kính công nghệ hiện đại. Đến với Tín Long quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Thay mặt kính ép mặt kính điện thoại iphone 5c

hình 1: Ép mặt kính điện thoại iphone 5c lấy ngay.

Lên thay mặt kính điện thoại, ép mặt kính điện thoại iphone 5c ở đâu uy tín.

Khi chiệc điện thoại iphone 5c của bạn bị dơi làm vỡ mặt kính, đa phần mọi người đều nghĩ là vỡ màn hình điện thoại và khi đến cửa hàng điện thoại khách hàng thường báo thay màn hình điện thoại iphone 5c, vô tình của hàng đó sẽ thay màn hình cho khách hàng vơi giá rất đắt từ 1.400.000 đến 1.700.000 trong khi màn hình iphone 5c của quý khách vẫn hoạt động bình thường. Đến với trung tâm thay mặt kính Tín Long Mobile thì khác khi khách hàng báo thay màn hình iphone 5c đội ngủ nhân viên của Trung tâm sẽ giải thích cho Khách hàng và chỉ phải thay mặt kính điện thoại iphone 5c với giá 200.000 đồng màn hình iphone 5c của quý khách lại được như mới, cảm ứng mượt mà, màn hình iphone 5c hiển thị trong sáng, không bụi bẩn, bọt khí.

 Thay mặt kính ép mặt kính điện thoại iphone 5c phòng sạch 

hinhg 2: trung tâm ép mặt kính, thay mặt kính điện thoại iphone 5c Tín Long Mobile.

Thay mặt kính, ép mặt kính điện thoại iphone 5c ngay.

Khi bạn bị dơi vỡ mặt kính điện thoại iphone 5c, hãy đến ngay với trung tâm thay mặt kính điện thoại Tín Long để thay thế mặt kính điện thoại iphone 5c, ép lạ mặt kính điện thoại iphone 5c, nếu bạn để quá lâu thì sẽ rất ảnh hưởng đến màn hình điện thoại iphone 5c và các linh kiện điện thoại bên trong, khi bạn để lâu các bụi bẩn sẽ từ các khe vỡ của mặt kính điện thoại iphone 5c mà chui vào màn hình và lớp nót phản quang của màn hình điện thoại iphone 5c làm cho chiệc màn hình hiển thi có nhiều bụi bẩn, không được sắc nét như trước, hơn nữa nếu bạn để mặt kính điện thoại iphone 5c vỡ quá lâu có thể làm cho chiệc màn hình của bạn bị yếu đi, dễ vỡ và khi đến thay mặt kính điện thoại iphone 5c sẽ khó hơn và có dủi do cao hơn

Giá thay mặt kính ép mặt kính điện thoại iphone 5c.

  • Giá ép mặt kính điện thoại iphone 5c:  200.000đ

  • Giá ép mặt kính điện thoại iphoen 5:    200.000đ

  • Giá ép mặt kính điện thoại iphone 5s:  200.000đ

  • ép mặt kính điện thoại iphone : https://tinlongmobile.com/thay-mat-kinh.html

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook
0963.68.19.19