Ép mặt kính điện thoại lấy ngay tại Hà Nội
Lang
MENU
29/02/2016 - 2:14 PMhieu_lx 2682 Lượt xem

Ép mặt kính điện thoại giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay xu thế thế giới công nghệ thông tin bùng nổ, xã hội phát triển, con người không cần phải ra đường mà vẫn có thể mua sắm được. Nhờ có xu thế đó mà các hãng sản xuất điện thoại cũng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm điện thoại, máy tính bảng thông minh hơn và thân thiện với người dùng hơn, với thiết kế màn hình điện thoại ngày càng tinh sảo, hiển thị hình ảnh sắc nét và trun thực.

Xu thế thay mặt kính ép mặt kính điện thoại tại Hà Nội.

Nhưng khi vô tình làm dơi vỡ mặt kính, vỡ màn hình chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, bạn không biết mang đến đâu để thay mặt kính, màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn đừng lo ngại, hãy đến với trung tâm thay mặt kính điện thoại Tín Long, địa chỉ: 48/178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 1 cách tận tình và chu đáo nhất.

Địa chỉ thay mặt kính ép mặt kính điện thoại tin cậy.

Trung tâm thay mặt kính điện thoại, Ép mặt kính điện thoại uy tín tại Hà Nội.

Không như các của hàng sủa chữa điện thoại khác, khi bạn mang chiệc điện thoại vỡ mặt kính, hoặc chiếc máy tính bảng vỡ mặt kính đến thì các của hàng thường yêu cầu bạn thay luôn cả bộ màn hình với giá rất đắt, tương đương với phân nửa giá trị chiếc điện thoại thông minh cua bạn. Vì 1 phần các cửa hàng không có chuyên môn để bóc tách chiếc màn hình với mặt kính điện thoại, máy tính bảng của bạn, không có chuyên môn về màn hình điện thoại và màn hình máy tính bảng. Riêng trung tâm thay mặt kính điệ thoại Tín Long Mobile thì khác, chúng tôi đi đầu về công nghệ ép mặt kính điện thoại, thay mặt kính cảm ứng điện thoại, thay màn hình điện thoại tại Hà Nội, hỏng đâu sửa đó, vỡ mặt kính điện thoại thì thay mặt kính, ép mặt kính điện thoại, hỏng màn hình cảm ứng điện thoại thì thay màn hình cảm ứng, ép màn hình cảm ứng điện thoại, vỡ màn hình điện thoại thì thay màn hình điện thoại. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, hệ thống phòng sạch ép mặt kính điện thoại phòng chống bụi đạt tiêu chuẩn của nhà sản suất giúp màn hình của bạn ép mặt kính điện thoại xong không bị bụi bẩn trày xước.

cua-hang-thay-mat-kinh-dien-thoai-tại-ha-noi

Cửa hàng thay mặt kính điện thoại Tín Long.

Hệ thống phòng sạch chống bụi ép mặt kính điện thoại.

Trung tâm tâm thay mặt kính điện thoại Tín Long còn nhận thay thế mặt kính điện thoại, ép mặt kính điện thoại tại nhà, khi khách hàng có điện thoại vỡ mặt kính, hỏng cảm ứng điện thoại hoặc hỏng màn hình điện thoại, quý khách chỉ cần gọi đến số điện thoại 0962.355.355 của trung tâm thay mặt kính điên thoại Tín Long, chúng tôi sẽ đến tận nơi để kí nhận chiếc điện thoại của quý khách để đêm về trung tâm để thay mặt kính, ép mặt kính điện thoại hoặc thay màn hình điện thoại mà không phát sinh thêm phụ phí.

Nhận ép mặt kính điện thoại tại các quận Ba ĐìnhHoàn KiếmTây HồLong BiênCầu Giấy,  Đống ĐaHai Bà Trưng, Hoàng MaiThanh XuânHà ĐôngBắc Từ LiêmNam Từ Liêm

Đến với trung tâm thay mặt kính điện thoại Tín Long, quý khách còn nhận được những chất lượng và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay, thay mặt kính điện thoại chính hãng, thay mặt kính điện thoại chính hãng, ép mặt kính điện thoại chính hãng.

Giá thay mặt kính điện thoại, ép mặt kính điện thoại Iphone tại Hà Nội.

 • Giá thay mặt kính, ép mặt kính điện thoại iphone 4 ------------------- 100.000

 • Giá thay mặt kính, ép mặt kính điện thoại iphone 5,5s,5c ----------- 150.000

 • Giá thay mặt kính, ép mặt kính điện thoại iphone 6 ------------------- 200.000

 • Giá thay mặt kính, ép mặt kính điện thoại iphone 6plus ------------- 250.000

 • Giá thay mặt kính, ép mặt kính điện thoại iphone 6s ----------------- 200.000

 • Giá thay mặt kính, ép mặt kính điện thoai iphone 6s plus -----------250.000

 • Giá thay mặt kính, ép mặt kính điện thoai iphone 7--------------------300.000

 • Giá thay mặt kính, ép mặt kính điện thoai iphone 7plus--------------350.000

 • Giá thay mặt kính, ép mặt kính điện thoai iphone 8--------------------350.000

 • Giá thay mặt kính, ép mặt kính điện thoai iphone 8plus--------------400.000

 • Giá thay mặt kính, ép mặt kính điện thoai iphone X--------------------1000.000

 • Giá thay mặt kính cảm ứng ipad: http://https://tinlongmobile.com/thay-mat-kinh-ipad.html

 • Tham khảo các giá thay mặt kính điện thoại, ép mặt kính điện thoại, ép mặt kính cảm ứng cảu các hãng khác:https://tinlongmobile.com/thay-mat-kinh.html

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook