Dịch vụ thay màn hình iphone 11 chính hãng tại Đống Đa
Lang
MENU
30/03/2020 - 1:53 PMAdmin 193 Lượt xem

Dịch vụ thay màn hình iphone 11 chính hãng tại Đống Đa

 

Màn hình điện thoại là bộ phận khá quan trọng . Trong quá trình sử dụng điện thoại do không bảo quản tốt làm máy bị rơi khiến màn hình bị chảy mực, nhòe màu hư hỏng là đều không thể tránh khỏi. iPhone 11 bị hỏng màn hình cần được thay thế thường là một trong những lỗi rất nặng và không sửa chữa được. Vì vậy, dịch vụ thay màn hình Iphone 11 chính hãng tại Tín Long Mobile, Thái Hà, Đống Đa thực sự cần thiết dành cho khách hàng.

 

Thay màn hình iPhone 11 bảo hành trọn đời

 

Dấu hiệu cần thay màn hình Iphone 11 chính hãng

 

- Bạn vô tình đánh rơi điện thoại từ trên cao xuống, khiến thiết bị va chạm mạnh ứng dụng cảm ứng của màn hình không có khả năng hoạt động. 

- Màn hình iPhone 11 bị rơi rớt nứt, vỡ nghiêm trọng.

- Apple iPhone bị tỳ đè từ vật thể nặng hoặc rơi vào nước khiến thiết bị mất khả năng cảm ứng hoặc các vết đốm loang màu, sọc màu trên màn hình iPhone 11.

- Đối với trường hợp bị rơi vào nước, các vết đốm bắt đầu xuất hiện bởi chất lỏng đã thâm nhập vào từng mặt kính của thiết bị. 

- Vô tình để iPhone chung với các vật nặng hay nhọn, trong quá trình di chuyển các va đập mạnh khiến màn hình iPhone 11 cấn xước, trầy gây tác nhân cảm biến ứng dụng bị đơ, loạn liệt, hay nghiêm trọng hơn độ sắc nét không còn nữa.

- Yếu tố môi trường ẩm thấp trong thờ

i gian dài sử dụng cũng là nguyên nhân tác động trực tiếp đến các vi mạch hay tấm nền màn hình cấu tạo dưới dùng của mặt kính.

- Màn hình iPhone của bạn xuất hiện các vạch sọc dọc, sọc ngang rất khó nhìn. 

- Quá trình sử dụng quá lâu các linh kiện nhạy cảm như màn hình thiết bị có thể trở nên xuống cấp không còn khả năng hiển thị tốt như trước đó. Dấu hiệu cảm biến ứng dụng bị đơ, loạn liệt hay thậm chí là các điểm chết trên màn hình thiết bị bắt đầu xuất hiện.

Màn hình iPhone 11 của bạn đã trải qua quá trình thay thế hoặc sửa chữa nhưng hàng kém chất lượng hay thay thế linh kiện nguồn gốc không rõ ràng. Khiến các tính năng và cảm biến của sản phẩm không hoạt động bình thường.  

 

thay màn hình iphone 11.

 

Thay màn hình Iphone 11 tại Tín Long với quy trình chuyên nghiệp

 

  1. Khách hàng đến với trung tâm, bộ phận tiếp tân tiếp nhận máy của khách hàng. Tiếp theo, chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chi tiết tình trạng màn hình, phần cứng mainboard trên điện thoại và xác định nguyên nhân, sau đó đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu cho khách hàng.
  2. Báo giá chi tiết chính xác cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thay màn hình, nhân viên sẽ tân sẽ bàn giao máy cho kỹ thuật viên để thay màn hình.
  3. Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay màn hình. Sử dụng linh kiện chất lượng, kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại để khắc phục lỗi nhanh chóng, đạt hiệu quả cao nhất.
  4. Sau khi hoàn tất quá trình thay. Kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng lại chất lượng hiển thị màu sắc của màn hình, độ nhạy của cảm ứng để đảm bảo khi bàn giao khách hàng sẽ hài lòng 100%.
  5. Bàn giao máy cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra máy tại chỗ. Nhân viên tiếp tân tiến hành dán tem và đưa phiếu bảo hành cho khách hàng.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook