Thay thế màn hình Samsung Galaxy A21S chính hãng tại Hà Nội
Lang
MENU
24/10/2020 - 10:30 PMAdmin 66 Lượt xem

Thay thế màn hình Samsung Galaxy A21S chính hãng tại Hà Nội

 

Tín Long Mobile địa chỉ sửa chữa điện thoại samsung Galaxy chính hãng uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho khách hàng tại Hà Nội. Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung A21S và trong quá trình sử dụng không tránh khỏi các va chạm gây trầy xước, vỡ kính màn hình cần phải thay thế là đều không thể tránh. Màn hình Samsung A21Sbị vỡ kính cần được thay thế thường là một trong những lỗi hay gặp khi máy bị rơi rớt, bị cấn. Vậy dấu hiệu nào cho biết tình trạng khi cần thay màn hình Samsung A21S?

 

thay màn hình samsung a21s chính hãng tại hà nội

 

Quy trình thay màn hình Samsungs A21S

 

Bước 1: Bộ phận lễ tân sẽ tiếp nhận thiết bị hư hỏng sau đó tiếp đến bộ phận điều phối sau đó kiểm tra tình trạng máy.

Bước 2: Đội ngũ tư vấn các lỗi, cùng phương án giải quyết tối ưu, tiết kiệm nhất. Tư vấn cho khách hàng loại mặt kính cảm ứng chính hãng của trung tâm, còn nguyên zin. Nếu khách xem và đồng ý thì sẽ tiến hành thay mới.

Bước 3thay màn hình Samsung A21S mới. Nhân viên kỹ thuật tiến hành tháomàn hìnhcũ ra khỏi khung máy. Trong quá trình này, quý khách hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp nhân viên làm việc.

Bước 4: Sau khi thay màn hình samsung galaxy a21s chính hãng cho Quý khách, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng vận hành máy cho khách.

Bước 5: Trả máy cho khách, viết phiếu bảo hành. Mọi linh kiện tại Tín Long Mobile đều được chúng tôi bảo hành, cam kết linh kiện zin 100%. Các linh kiện thay cũ cũng sẽ được hoàn trả lại cho khách hàng để đảm bảo tính trung thực trong quy trình sữa chữa.

 

Màn hình Samsung A21S bị vỡ thường do :

 

  • Bị va đập mạnh hoặc rơi từ trên cao xuống.
  • Bị cấn với vật cứng.
  • Lỗi do pin bị phù đội lên khiến Samsung A21S bị vỡ, nứt  kính, hư hỏng màn hình bên trong.Tuy nhiên, đây là trường hợp cực kỳ hiếm xảy ra.

 

Khi bạn sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A21S tại Tín Long Mobile , smartphone của bạn sẽ được khắc phục vấn đề nhanh chóng chỉ khoảng 2 giờ, cùng thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng, đảm bảo không nổi bọt bung keo. Bạn có thể yên tâm khi chọn Tín Long Mobile  là nơi thay mặt kính cho Samsung Galaxy A21 của mình.

 

Tín Long Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi mang điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy đến trung tâm Tín Long Mobile để sửa chữa, thay thế linh kiện. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook