Thay pin Iphone 6 chính hãng tại Đống Đa
Lang
MENU
14/09/2020 - 12:04 AMAdmin 120 Lượt xem

Thay pin Iphone 6 chính hãng tại Đống Đa

 

Có rất nhiều cách để nhận biết tình trạng và tuổi thọ pin của thiết bị, có thể là dựa vào việc quan sát trực quan, có thể là dựa vào các ứng dụng của bên thứ 3, hoặc cũng có thể dựa vào tính toán… Tuy nhiên việc sử dụng phần mềm của bên thứ 3 thông thường sẽ chính xác hơn rất nhiều so với thủ công, tuy nhiên nó lại không chính xác bằng các thông số về tình trạng được đưa ra trực tiếp từ các công cụ của Apple.

 

Đối với cách làm này thì người dùng hoàn toàn an tâm vì không cần phải cài đặt hay sử dụng bất kỳ một phần mềm của bên thứ 3 nào. Tuy nhiên với cách làm này thì hơi dài và hơi mất thời gian.

 

Đầu tiên để thực hiện thì bạn hãy vào trong Cài đặt chọn vào Quyền riêng tư chọn vào mục Chuẩn đoán & Sử dụng và chọn cách Gửi tự động. Lúc này sau khoảng 2 ngày Apple sẽ gởi các thông số toàn diện của thiết bị.

Chắc hẳn qua bài viết này thì bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất về dịch vụ thay Pin Iphone 6 chính hãng tại Tín Long Mobile, Đống Đa, Hà Nội. Nếu bạn đang gặp vấn đề về Pin Iphone 6 thì đừng ngần ngại tìm đến dịch vụ thay pin Iphone. Chúng tôi cam kết dịch vụ có mức giá rẻ nhất, nhanh nhất và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài nhất

Thay pin iPhone 6 chính hãng tại đống đa 

 

 

Dấu hiệu cần thay pin Iphone 6

 

  • Thời gian sử dụng ngắn: Pin chai khiến cho dung lượng của nó giảm đi đáng kể, điều đó dẫn đến thời gian sử dụng không đảm bảo cho nhu cầu hằng ngày thì việc thay thế pin là điều không tránh khỏi
  • IPhone xuất hiện hiện tượng phồng rộp: Đây là dấu hiệu thông báo khẩn cấp rằng bạn nên đi thay pin bởi càng để lâu thì pin sẽ càng phồng lên và chèn vào các bộ phận khác khiến chúng có thể hỏng hoặc hoạt động không bình thường
  • Máy nóng bất thường: Trong thời gian sử dụng thì máy nóng là điều bình thường nhưng nếu quá nóng thì cũng là một dấu hiệu khiến bạn nên đi thay pin.

 

Sử dụng pin Iphone 6 sau khi thay thế như thế nào ?

 

Pin là món linh kiện cung cấp năng lượng cho một thiết bị để thiết bị đó có thể hoạt động được, tuy nhiên theo như công nghệ pin Li – on hiện nay thì chỉ khoảng 2 – 3 năm sử dụng, viên pin của thiết bị đã xuất hiện tình trạng chai, không đảm bảo được thời lượng sử dụng của người dùng như trước đây nữa hoặc tình trạng phù, gây ra hiện tương bung máy và nghiêm trọng hơn là cháy nổ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Các giải quyết duy nhất khi thiết bị của người dùng gặp phải tình trạng trên chính là thay thế một viên pin mới.

Nếu như những thiết bị khác trên thị trường, chúng ta có thể đến bất cứ đâu để có thể thay thế viên pin cho chiếc smartphone của mình với nguồn cung dồi dào, tuy nhiên với iPhone thì khác.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook
0963.68.19.19