Thay mặt kính iphone 6plus UY TÍN, CHÍNH HÃNG tại Hà Nội
Lang
MENU
04/04/2016 - 11:15 AMthay mặt kính iphone 338 Lượt xem

Giá thay mặt kính iphone 6 ==> 390k (đã bao gồm công tháo nắp)

Giá thay mặt kính iphone 6plus ===> 550k (bao gồm công tháo nắp)

Giá màn hình: liên hê 0962.355.355

Giá thay mặt kính iphone khác: http://thaykinhtinlong.com/thay-mat-kinh-iphone-13.html

Giá trên có thể thay đổi theo thời điểm. Liên hệ 0962.355.355 để được giá tốt nhất

Thay mặt kính iphone 6plus chạy theo thời đại.

Nghề sửa chữa màn hình điện thoại iphone, thay mặt kính điện thoại iphone, ép cổ màn hình, cảm ứng điện thoại hiện đang là nghề khá hot hiện nay ở nước ta. Vì có đến hơn 2/3 người Việt sử dụng smartphone trên cả nước, xu hướng màn hình lớn, hiển thị sắc nét, mỏng, nhược điểm của nó là dễ vỡ mặt kính cảm ứng, dễ vỡ màn hình điện thoại, kéo theo đó là việc hư hỏng smartphone là điều không tránh khỏi. Nắm bắt được tình hình chúng tôi hiểu cần phải có phương pháp cứu chữa cho màn hình chiếc dế yêu của các bạn ngay lúc này. Đó là lí do tại sao có chúng tôi

 nhaatsthay mặt kính iphone 6 uy tín, chính hãng tại hà nội 

hình 1. Thay mặt kính iphone 6plus uy tín chính hãng tại Hà Nội.

Nơi thay  mặt kính iphone 6plus uy tín, chính hãng tại Hà Nội.

Trung tâm thay mặt kính điện thoại Tín Long số 48/178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Luôn đi đầu về chất lượng và uy tín bậc nhất Hà Nội, đến với Tín Long các bạn có thể tiết kiệm được tối đa về chi phí thay mặt kính  vì phải mất tiền oan cho những nơi khác. Vì nếu chiếc iphone 6plus của bạn chỉ bị vỡ mặt kính thì chỉ cần phải thay mặt kính, chứ không cần phải thay cả bộ màn hình iphone 6, nếu có mặt kình iphone 6plus chính hãng  thay thế thì giá thành sửa chữa sẽ giảm đi rất nhiều (khoảng 80% chi phí thay cả bộ màn hình).

 nơi thay  mặt kính iphone 6plus uy tín chính hãng tại hà nội 

hình 2. Nơi thay mặt kính điện thoại iphone  6plus uy tns chính hãng tại Hà Nội.

Khi nào cần thay mặt kính iphone 6plus, khi nào cần thay màn hình iphone 6plus.

Về cơ bản, bộ màn hình điện thoại iphone 6plus được cấu tạo gồm 2 lớp chính, Mặt kính bảo vệ màn hình, màn hình hiển thị, trong màn hình hiển thị thì cảm ứng được đi liền với màn hình. Theo đó, người tiêu dùng có thể phân biệt bằng các thủ thuật khá đơn giản của chúng tôi đưa ra sau:

-  Vỡ mặt kính iphone 6plus Màn hình vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng vẫn nhạy àđối với tình trạng này người dùng chỉ cần đem máy đi thay mặt kính là dùng bình thường.

 - Vỡ mặt kính iphone 6plus và cảm ứng không được hoặc một số chỗ không cảm ứng được, màn hình vẫn hiển thị bình thường Lúc này cần phải thay cả bộ màn hình vì màn hình iphone 6plus cảm ứng đi liền với bộ màn hình không thể tách dời.

 - Thay màn hình iphone 6 plus khi màn hình điện thoại lúc này chỉ hiện hoàn toàn màu đen hoặc trắng, có thể bị sọc đen, xọc đỏ, đen một góc hoặc một phần thì màn hình iphone 6plus của bạn đã bị vỡ hoạc nứt.. Đối với tình trạng này cũng phải phải thay nguyên bộ màn hình.

Công nghệ thay mặt kính iphone 6plus, ép mặt kính iphone 6plus chính hãng.

Chúng tôi sở hữu những công cụ , máy móc tiên tiến hiện đại mà điển hình là :Công nghệ máy ép Mặt kính càng ngày càng tiên tiến với thế hệ máy mới có cân bằng áp lực SMC, khi ép mặt kính màn hình không bị vỡ, không bị hư hại và ảnh hưởng, khắc phục rất nhiều lỗi trong quá trình ép kính. Quý khách lưu ý máy ép mặt kính nhập khẩu của chúng tôi có những ưu điểm sau -Công nghệ Mới 2016 -Bề mặt máy xử lý đẹp không sơn tĩnh điện hoặc sơn thường dễ bong như máy chế trong nước -Có cân Bằng SMC một thành phần quan trọng và đắt tiền. Cấn bằng áp lực ép máy Chế OCA không có nên dễ vỡ màn hình -Căn chỉnh CNC chuẩn 100% -Tuổi thọ máy 100% bển bỉ theo thời gian Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên có trình độ, học vấn cao . Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao luôn đặt tiêu chí chất lượng và sự tỉ mỉ, cẩn trọng lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm qua tay chúng tôi đều làm cho khách hàng phải ngạc nhiên tự hỏi :"Đây chẳng phải chiếc máy mình mua lúc đầu sao?" Chiếc điện thoại của bạn trông như mới vậy ! Với độ cảm ứng nhạy bén, màn hình cảm ứng hiển thị trung thực sắc nét, bắt mắt mọi ánh nhìn người xem.Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi trao chiếc điện thoại cho chúng tôi.

 mặt kính iphone 6plus chính hãng 

hình 3. Mặt kính iphone 6 plus chính hãng giá rẻ tại Hà Nội.

Trung tâm xin cam đoan tất cả mặt kính iphone 6 plus đều là mặt kính chính hãng, mới zin, không bụi bẩn không trày xước, tất cả nhứng mặt kính có lỗi trung tâm sẽ loại bỏ ngay và hoàn toàn không thay thế cho khách hàng.

Còn chần trừ gì nữa hãy đến với chúng tôi! Trung tâm sửa chữa điện thoại Tín Long hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !!!

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:

Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook