Thay lưng Iphone 8 Plus rẻ nhất tại Đống Đa
Lang
MENU
19/07/2020 - 10:53 PMAdmin 176 Lượt xem

Thay lưng Iphone 8 Plus rẻ nhất tại Đống Đa

 

Bạn đang gặp vấn đề với lưng Iphone 8 Plus , kính lưng bị vỡ ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chất lượng sử dụng của bạn. Bạn đang có nhu cầu thay lưng Iphone 8 Plus giá rẻ nhất mà lại tốt nhất thị trường? 

Đừng bỏ qua những thông tin sau đây để biết được nguyên nhân, dấu hiệu, địa chỉ cũng như chi phí thay lưng Iphone 8 Plus tại Đống Đa, Hà Nội

 

thay lưng iphone 8 plus rẻ nhất tại đống đa

 

Tại sao bận cần thay lưng iphone 8 Plus

 

  • Mặt kính dùng lâu trầy trước, sứt mẻ gây mất thẩm mỹ.
  • Bị tác động mạnh (làm rơi, va đập, tỳ đè…) làm vỡ mặt kính lưng.
  • Kính sau iPhone 8 Plus của bạn đã thay với chất lượng kém. Lưng kính lệch, không khít. Màu sắc xấu, quá thô. Chất liệu giòn, dễ vỡ.

 

Thay lưng Iphone 8 Plus có đắt đỏ không?

 

Theo đó, trang thông tin AppleInsider đã có cho biết rằng ngay cả khi người dùng đã mua thêm gói bảo hành AppleCare+ thì họ cũng sẽ phải trả một khoản tiền rất cao trong trường hợp mặt kính phía sau bị vỡ. Theo các trường hợp khác nhau, nếu mặt sau bị vỡ và phải thay thế, bạn sẽ phải trả 99 USD (khoảng 2.3 triệu), trong khi đó, việc thay thế màn hình phía trước chỉ mất khoảng 29 USD.

Chính vì vậy, nếu không muốn tiêu hao một số tiền quá lớn để thay mặt lưng kính phía sau. Người dùng nên trang bị cho những chiếc iPhone đắt tiền của mình vỏ bảo vệ. Nhằm chống lại các thiệt hại trong quá trình sử dụng.

 

Chất lượng thay lưng Iphone 8 Plus tại Tín Long như nào?

 

Trên thị trường có rất nhiều loại mặt kính lưngiPhone 8Plus với chất lượng khác nhau mà nhiều trung tâm sửa chữa sử dụng. Bạn cần tỉnh táo, cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ thay lưng iPhone để có được sản phẩm như mong muốn.

Đối với mặt lưng iPhone 8 Plus hay tất cả linh kiện sửa chữa tại Tín Long Mobile đều là hàng chính hãng và linh kiện có chất lượng tốt nhất.

Nếu có trường hợp cửa hàng sử dụng linh kiện kém chất lượng và không đạt yêu cầu của khách hàng thì cửa hàng sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí sửa chữa. Còn trường hợp linh kiện chính hãng bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được bảo hành theo chính sách bảo hành của cửa hàng.

 

Ngoài ra trung tâm Tín Long Mobile chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay mặt lưng kính sau iPhone 8, 8 Plus, X, XS, XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max hay còn còn gọi là thay lưng, thay nắp lưng, thay mặt lưng,… là dịch vụ rất cần thiết cho những ai đang sở hữu siêu phẩm iPhone 8, 8 Plus, X, XS, XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max lúc này. Tín Long Mobile cũng chính là địa chỉ chuyên thay mặt lưng kính sau cho iPhone 8, 8 Plus, X, XS, XS Max, 11, 11 Pro Max với giá rẻ nhất, chất lượng nhất, lấy nhanh nhất, bảo hành lâu nhất tại Hà Nội.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook
0963.68.19.19