Thay pin Iphone 8 Plus giá rẻ tại Hà Nội
Lang
MENU
18/08/2020 - 10:26 PMAdmin 90 Lượt xem

Thay pin Iphone 8 Plus giá rẻ tại Hà Nội

 

Sau hàng loạt những thông tin cho rằng Apple đã và đang cố gắng làm giảm hiệu suất của iPhone trong trường hợp pin của máy bị chai hoặc hư hỏng. Điều này gây ra không ít những ý kiên trái chiều thậm chí là đã có những đơn kiện được gửi lên cơ quan cao cấp nhất của Apple. Tuy nhiên, đó là chuyện của các dòng iPhone đời thấp. Còn những dòng máy đời cao hoàn toàn không có trường hợp này xảy ra. Vậy thì những lý do nào người dùng cần phải tiến hành thay pin iPhone 8 Plus ngay lập tức ?Việc chọn trung tâm thay pin Iphone 8 Plus chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

 

Thay Pin Zin iPhone 8 Plus giá rẻ tại hà nội

 

Những dấu hiệu cần thay pin iphone 8 Plus

 

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy viên pin iPhone8 Plus đã bị hư cần phải thực hiện thay thế nhanh chóng để không bị ảnh hưởng đến các chức năng của máy.

  • Máy bị tuột pin đột ngột và không kiểm soát được.
  • Pin bị hư do chạm IC trên mainboard
  • Máy không nhận sạc hoặc nhận sạc nhưng không lên pin cần phải thay pin iPhone 8 Plus
  • Quá trình sử dụng máy bị nóng lên nhanh chóng dù không đa nhiệm nhiều cũng như thời gian sử dụng máy ngắn
  • Pin bị phồng to lên hay cảm ứng dẽ bị đơ trong khi sử dụng( trường hợp này có thể do nhiều nguyên nhân)
  • Máy bị va đập mạnh dẫn đến hư pin
  • Do người dùng có thói quen vừa sử dụng máy vừa sạc pin
  • Máy đã trải qua quá trình thay pin nhưng bị thay thế các loại pin lô, kém chất lượng.

 

Thay pin iPhone 8 plus giá rẻ tại hà nội

 

Địa điểm thay pin Iphone 8 plus chính hãng

 

Tại Hà Nội, có rất nhiều trung tâm thay thế pin điện thoại giá rẻm chất lượng. Nhưng có những trường hợp ngược lại. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu trung tâm thay pin iphone 8 Plus giá rẻ số 1 tại Hà Nội – Tín Long Mobile. Trung Tâm chúng tôi trải qua nhiều năm phát triển , đứng vững trên thị trường sửa chữa điện thoại di động. vì vậy , bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Những thói mà không tốt khi sử dụng làm hư hỏng pin

 

 Pin iPhone bị chai hoặc hư hỏng phần lớn là do tác động từ cách sử dụng không hợp lý của người dùng, chẳng hạn như: sạc pin qua đêm, vừa sử dụng vừa sạc, rút sạc khi máy chưa đầy pin, đợi pin yếu tắt nguồn rồi mới cắm sạc,… những điều này đều tác động xấu đến tuổi thọ của viên pin và khiến pin bị chai hoặc xuống cấp trước thời hạn.

 Sử dụng củ sạc iPhone lô, kém chất lượng hoặc không chính hãng để sạc pin cho điện thoại iPhone của bạn cũng là một trong những nguyên nhân khiến pin dễ bị hư hỏng.

 Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa như: Máy bị rớt xuống nước khiến pin bị nhiễm nước và chập mạch dẫn đến hư hỏng, cắm sạc pin cho máy tại ổ cắm có nguồn điện không ổn định, va đập mạnh trong quá trình sử dụng,… đều dẫn đến việc pin điện thoại bị chai.

Để khắc phục nhanh chóng và hiệu quả tình trạng này, quý khách nên sử dụng dịch vụ thay pin iPhone 8 Plus chính hãng tại Hà Nội của Trung tâm chúng tôi.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook