Thay Pin Iphone 6 Plus giá rẻ tại Đống Đa
Lang
MENU
13/09/2020 - 11:36 PMAdmin 7 Lượt xem

Thay Pin Iphone 6 Plus giá rẻ tại Đống Đa

 

Bất cứ loại pin nào dù tốt đến mấy cũng không thể tránh khỏi hiện tượng chai pin, hao pin sau khi đã sử dụng 1 thời gian dài. Sau đây là một số dấu hiệu thường gặp nhất khi Pin iPhone bị chai hỏng và cần thay thế : 

  • Thứ nhất, thời gian sử dụng của máy giảm đi đáng kể. Cùng tần suất sử dụng nhưng thời gian sử dụng chỉ bằng khoảng ½ so với trước đây. 
  • Điện thoại của bạn sạc rất nhanh đầy pin, từ 0 - 100% chỉ trong khoảng 30 - 45%. 
  • Máy đa nhiệm chậm hơn, một số trường hợp còn bị giật, lag, thậm chí là sập nguồn khi bạn mở các tác vụ nặng dù trước đó máy vẫn hiển thị 20% pin.
  • Nhiệt độ của máy tăng cao bất thường trong lúc sạc và lúc sử dụng.
  • Thứ năm, viên pin bị phồng lên khiến mặt lưng bị gồ.

 

Pin iPhone 6 Plus bị chai, hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng cần phải thay mới là điều không thể tránh. Lúc này, bạn đang phân vân là Thay Pin Iphone chính hãng ở đâu? uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Tín LongMobile sẽ là địa chỉ  mà bạn nên lựa chọn khi cần đến dịch vụ Thay pin Iphone 6 Plus giá rẻ tại Đống Đa, Hà Nội.

 

thay pin iphone 6 plus giá rẻ tại đóng đa

 

Nguyên nhân dẫn đến hỏng pin Iphone 6 Plus

 

  1. Sử dụng sạc iPhone 6 Plus không chính hãng, không tương thích với máy. Bất kì hãng nào cũng có cốc sạc riêng theo chuẩn của mỗi máy để đảm bảo sự an toàn và tương thích. Khi sử dụng các nguồn có điện áp không đúng chuẩn thì nguồn điện đi vào sẽ không ổn định, gây ra tình trạng hao tổn pin.
  2. Thường xuyên sử dụng cạn pin quá nhiều lần điều này sẽ làm cho chuỗi phản ứng hóa học tạo năng lượng trong pin chết dần làm cho dung lượng lưu trữ thực tế không như mong muốn.
  3. Vừa sạc vừa sử dụng, chắc chắn rằng rất nhiều người sử dụng đang gặp phải lỗi này. Điều này cực kỳ nguy hiểm vì nó sẽ làm nhiệt độ tăng cao đột biến có thể dẫn đến việc gây cháy, nổ pin. Dù chất lượng pin tốt đảm bảo giảm thiểu thấp nhất nhưng với nhiệt độ cao sẽ làm cho các thiết bị bên trong bị ảnh hưởng.
  4. Tuổi thọ của pin sử dụng quá lâu đến lúc cần phải thay.
  5. iPhone 6Plus bị vào nước cũng gây ra tình trạng chạm cháy pin.

Và còn rất nhiều lỗi gây ra tình trạng pin iPhone 6 Plus bị chai hoặc hư hỏng. Để biết chính xác, quý khách hàng nên mang máy trực tiếp đến trung tâm Tín Long Mobile để kỹ thuật viên kiểm tra trực tiếp. Quy trình kiểm tra iPhone 6 Plus bị hư pin, chai pin tại Tín Long Mobilevới quy trình minh bạch. Quý khách hàng được xem trực tiếp từ a đến z và không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý thay thế.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook