Giá ép kính iphone 11 uy tín tại Thái Hà, Hà Nội
Lang
MENU
20/12/2019 - 10:18 PMAdmin 608 Lượt xem

Giá ép kính iphone 11 uy tín tại Thái Hà, Hà Nội

 

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone 11 là do không bảo quản tốt làm máy bị rơi khiến màn hình bị vỡ mặt kính cần phải được thay thế. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần thay mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường được rồi. Vậy dấu hiệu nào cho chúng ta biết đã đến lúc cần thay mặt kính iPhone 11 ?

 thay kính iphone 11

Cấu tạo màn hình iphone 11

 

Phôi màn hình cảm ứng :

 Là tấm nền LCD, tấm nền này đảm nhiệm 2 vai trò chủ đạo là hiển thị và nhận diện cảm ứng từ các thao tác sử dụng của người dùng.

Tất cả những công nghệ hiển thị với các thông số kĩ thuật đều được đo lường từ chính lớp phôi màn hình này.

Có thể nói phôi màn hình là bộ phận quan trọng nhất trong tổng thể cấu thành thiết bị.

Vì vậy màn hình iPhone 11 cũng là một trong những bộ phận đắt giá nhất trên iPhone của bạn.

Mặt kính bên ngoài :

Đây là bộ phận sẽ được thay thế trong công tác thay mặt kính iPhone 11.

Mặt kính iPhone 11 là lớp kính cường lực thế hệ mới được ép chặt vào lớp phôi màn hình cảm ứng bên trong bằng công nghệ sản xuất đặc dụng tạo thành bộ màn hình iPhone 11hoàn chỉnh.

Mặt kính iphone 11 đảm nhiệm 2 chức năng chính là bảo vệ lớp phôi màn hình bên trong vốn vô cùng mỏng manh và song song hình thành thiết kế hoàn chỉnh của mặt trước thiết bị.

 

Giá ép kính iphone 11 tại Tín Long như thế nào?

 

Tín Long Mobile tự tin là địa chỉ cung cấp tất cả các sản phẩm về thay kính iphone 11 uy tín, chất lượng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, còn mới nguyên với giá ưu đãi nhất. Đặc biệt hơn khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng trôi nổi. Vì vậy tìm được địa chỉ tin tưởng về chất lượng, giá cả phải chăng thì điều không hề đơn giản.

Tín Long Mobile nơi lý tưởng để bạn lựa chọn ép mặt kính màn hình Iphone 11 vì:

– Thay ép kính Iphone 11 giá rẻ tại shop là sản phẩm chính hãng thương hiệu Apple

– Trong quá trình thay thế nếu phát sinh ra lỗi shop sẽ đền bù hoàn toàn.

– Việc thay thế luôn đảm bảo an toàn các linh kiện bên trong máy.

– Tuyệt đối không thay hàng ngoài và đặc biệt không ép bằng keo nước.

–  Thay thế mặt kính màn hình Iphone 11 lấy ngay sau ít giờ.

 thay kính iphone 11

Kinh nghiệm thay mặt kính iphone 11 giá tốt đạt hiệu quả

Lưu ý 1 :

Bạn cần xác định, thay mặt kính iPhone 11 là dịch vụ chỉ được cung cấp bởi các đơn vị sửa chữa tư nhân bên ngoài. Chứ tại hãng hay trung tâm bán hàng đều không sử dụng dịch vụ này, chỉ thay toàn bộ màn hình với chi phí cao hơn nhiều.Vì lẽ đó, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa bằng dịch vụ thay mặt kính. Bạn có thể bỏ qua công đoạn mang máy đến các trung tâm bảo hành chính hãng.

 Lưu ý 2 :

Điều bạn cần là tìm kiếm một cơ sở uy tín để đảm nhiệm thiết bị của mình. Đặc biệt, cơ sở sửa chữa iPhone này phải am hiểu và thông thạo về dịch vụ thay mặt kính điện thoại

Bởi lẽ, mảng sửa chữa rất rộng với nhiều chuyên ngành khác nhau. Thay mặt kính iPhone là một phân khúc độc lập đòi hỏi những kiến thức chuyên biệt và tay nghề khéo léo của người thợ đảm nhiệm.

Lưu ý 3 : 

Khi đã lựa chọn được dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 uy tín, hãy cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy như Face ID, nghe gọi, Wifi, sạc, camera, sim sóng,…

Điều này cần được ghi nhận và thống nhất bằng biên bản tiếp nhận như một cơ sở để đảm bảo trách nhiệm của kĩ thuật viên là bảo toàn nguyên trạng thiết bị trong suốt quá trình thay mặt kính iPhone 11 Pro Max diễn ra.

Lưu ý 4 :

Yêu cầu sử dụng mặt kính Zin chuẩn để đảm bảo trải nghiệm sử dụng mượt mà hoàn thiện như màn hình Zin máy lúc ban đầu.

Lưu ý 5 :

Khi quá trình thay mặt kính iPhone 11 giá tốt hoàn thành. Ngay tại đơn vị sửa chữa, đừng quên kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy.

Đảm bảo thiết bị đã ở trạng thái tốt nhất trước khi đưa vào sử dụng. Nếu phát hiện thiếu sót kĩ thuật, hãy yêu cầu sự hỗ trợ từ chuyên viên.

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook
0963.68.19.19