Thay nắp lưng Iphone 11 uy tín tại Đống Đa
Lang
MENU
18/04/2020 - 11:35 PMAdmin 161 Lượt xem

Thay nắp lưng Iphone 11 uy tín tại Đống Đa

 

Tìm được mặt kính zin chính hãng là một chuyện, cần phải tìm được một kỹ thuật viên khéo léo, trình độ cao để thay thế một nắp lưng hoàn hảo nhất. Tín LongMobile hội tụ đầy đủ những điều mà bạn cần, bạn sẽ nhận lại được một chiếc Iphone 11như chưa từng vỡ! Hơn nữa tại đây khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp quá trình sửa chữa và có thể lấy ngay vì thay thế mặt lưng không tháo máy khá nhanh. Không chỉ có thế, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi bảo hành cho dịch vụ này lên đến 12 tháng cho khách hàng yên tâm sử dụng.

 

thay nắp lưng iphone 11 uy tín

 

Chất lượng nắp lưng Iphone 11 có chính hãng không?

 

Đối với mặt lưng iPhone 11 hay tất cả linh kiện sửa chữa tại Tín Long Mobile đều là hàng chuẩn zinvà linh kiện có chất lượng tốt nhất.

Nếu có trường hợp cửa hàng sử dụng linh kiện kém chất lượng và không đạt yêu cầu của khách hàng thì cửa hàng sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí sửa chữa. Còn trường hợp linh kiện chính hãng bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được bảo hành theo chính sách bảo hành của cửa hàng.

Lưu ý: Trên thị trường có rất nhiều loại nắp lưng kém chất lượng (giòn dễ vỡ, màu sắc không chuẩn, kích thước sai lệch….). Nên bạn hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để thay thế như Tín Long Mobile.

 

Nguyên nhân thay nắp lưng Iphone 11

 

 • Do máy bị rơi từ trên cao xuống, va đập mạnh với mặt đường, sàn nhà gây vỡ nứt mặt kính.
 • Mặt kính của máy bị va chạm với những vật cứng, sắc nhọn như dao nhọn, cạnh bàn,..
 • Mặt kính của máy bị đè nén mạnh gây nứt vỡ như bạn hoạt động thể thao khi để máy trong túi quần, nằm đè lên máy trong lúc ngủ,...

 

Không thay nắp lưng Iphone 11 khi bị vỡ được không?

 

 • Trong nhiều trường hợp, mặt kính iPhone 11 bị nứt vỡ nhưng mọi người vẫn có thể sử dụng máy. Chính điều này đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi có nhất thiết phải thay mặt kính iPhone 11?
 • Câu trả lời là có, bởi việc nứt vỡ mặt kính iPhone 11 không chỉ gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy (khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin, thao tác cảm ứng), tính thẩm mỹ mà nó còn tạo điều kiện cho nước và bụi bẩn dễ xâm nhập vào bên trong gây hư hỏng linh kiện, đặc biệt là màn hình.
 • Do vậy mà khi bị nứt vỡ mặt kính, các bạn nên tiến hành thay thế càng sớm càng tốt. Trong trường hợp bạn chưa thể thay mặt kính iPhone 11 ngay, hãy cố định phần mặt kính này bằng 1 tấm dán màn hình dày hoặc cho máy vào túi.

 

Quy trình thay nắp lưng Iphone 11 tại Tín Long Mobile

 

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận nhu cầu thay mặt kính iPhone 11 từ khách hàng.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra tổng thể mức độ hư hại của màn hình và mặt kính để lựa chọn phương án khắc phục phù hợp.
 • Bước 3: Nhân viên báo lỗi, giải pháp khắc phục và mức giá thay mặt kính iPhone 11 cũng như thời gian bảo hành của dịch vụ cho khách hàng được biết. 
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật thực hiện thay nắp lưngiPhone 11. Các bạn có thể tận mắt theo dõi toàn bộ quy trình này.
 • Bước 5: Sau khi thay nắp lưngiPhone 11 xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại máy, đảm bảo máy hoạt động tốt trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 6: Dán tem, ghi phiếu bảo hành và trả máy cho khách hàng.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook