Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng iphone 11 giá tốt nhất thị trường
Lang
MENU
19/12/2019 - 9:30 PMAdmin 337 Lượt xem

Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng iphone 11 giá tốt nhất thị trường

 

Tín Long Mobile chuyên cung cấp dịch vụ Thay mặt kính iphone 11, Ép cảm ứng iphone 11, Thay màn hình iphone 11 và các dòng điện thoại khác với linh kiện chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất và lấy ngay tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

 

Nội dung sản phẩm

 

Trong quá trình sử dụng , bạn vô tình làm rơi điện thoại Iphone 11 khiến mặt kính màn hình bị rơi vỡ, cảm ứng có thể bị đơ, không sử dụng được? Hãy đến ngay trung tâm thay mặt kính hàng đầu Việt Nam để sử dụng dịch vụ ép kính cảm ứng ipone 11 với giá tốt nhất và lấy ngay trong thời gian ngắn. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng trong tất cả các dịch vụ

Cấu tạo của màn hình điện thoại

  1. Mặt kính chịu lực ở bên ngoài là lớp bảo về màn hình và cảm ứng bên trong. Vi vậy, khi lớp kính này bị vỡ thì chỉ cần thay lớp kính mới vào là được.
  2. Lớp cảm ứng, lớp này có chức năng giúp người dùng thao tác cảm ứng trên màn hình, một bộ phận khá quan trọng.
  3. Màn hình hiển thị là lớp bên trong, lớp này có chức năng hiển thị hình ảnh, màu sắc, chất lượng cũng như độ phân giải của màn hình.

iphone 11

Dấu hiệu nhận biết khi cần ép mặt kính cảm ứng iphone 11

 

Mặt kính iphone 11 bị trầy xước nhiều nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.

Mặt kính màn hình điện thoại iphone 11 bị nứt, va chạm mạnh, kính vỡ, mất thẩm mỹ, máy bị chèn ép trong túi, cặp do những vật nặng đè lên gây bong chóc ron kính,..

Mặt kính bị vỡ nếu có dấu hiệu cảm ứng không thao tác được, liệt điểm, liệt đường thì lúc này cần phải thay mặt kính cảm ứng iphone 11.

 

Địa chỉ ép kính cảm ứng iphone 11 giá tốt

 

Ngày nay, nhiều dịch vụ thay mặt kính điện thoại mọc lên như nấm kéo theo sẽ phá giá dịch vụ, nhiều khách hàng không xem xét những thông tin chuẩn xác mà ưa chuộng giá rẻ tại những trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô, không đủ tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tại Tín Long Mobile với quy trình nhận máy và quá trình thay kính minh bạch, quý khách không phải lo lắng gì về vấn đề bị thay hàng kém chất lượng hay bị tráo đồ trong khi thay thế.

Dịch vụ Tín Long 

 

Bạn nên thay kính cảm ứng iphone 11 tại Tín Long bởi vì:

 

- Dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện iphone tại đây quý khách được xem trực tiếp quy trình thay thế trong tất cả các công đoạn. Cam kết không luộc đồ của khách hàng, nếu phát hiện trung tâm xin hoàn toàn chịu trách nhiệm

- Trước khi thay thế khách hàng được ký lên toàn bộ linh kiện, đảm bảo minh bạch , rõ ràng nhất.

- Giá cả công khai. Thay mặt kính cảm ứng iphone 11 không báo thêm bất kỳ chi phí nào thêm cho khách hàng, hỗ trợ vệ sinh máy miễn phí,..

- Đội ngũ nhiên viên hỗ trợ nhiệt tình, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, chất lượng linh kiện hàng đầu.

 

Thay mặt kính cảm ứng iphone 11 bằng công nghệ tối tân mới nhất hiện nay đòi hỏi kỹ năng chuyên môn của người sửa chữa phải cao. Đến với Tín Long , bạn có thể hoàn toàn yên  tâm về điều này. Chúng tôi cam kết thực hiện tất cả về dịch vụ này một cách chu đáo nhất.

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook
0963.68.19.19