Thay lưng Iphone X rẻ nhất tại Thái Hà
Lang
MENU
10/07/2020 - 12:02 AMAdmin 156 Lượt xem

Thay lưng Iphone X rẻ nhất tại Thái Hà

Thay lưng Iphone X rẻ nhất tại Tín Long được những gì?

 

– Giá thay kính lưng iPhone X rẻ nhất tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

– Chỉ sử dụng kính lưng iPhone X loại tốt nhất đảm bảo độ bền, đẹp và chuẩn. Cơ sở chúng tôi luôn nói KHÔNG với những linh kiện kém chất lượng.

– Ép kính lưng iPhone X sẽ không bị xước viền, rìa mà vẫn đẹp và khít như thường.

– Khi thay lưng iPhone X ở cơ sở chúng tôi sẽ không cần phải tháo máy. Sẽ không ảnh hưởng tới các linh kiện khác của máy như : Mặt kính, màn hình, pin, kính camera sau, faceID,… Ngoài ra, còn có chế độ bảo hiểm linh kiện IP X khi thay. Nếu có lỗi cơ sở chúng tôi sẽ bảo hành 1 đổi 1 ngay với linh kiện chất lượng tương đương. Khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng.

– Thay lưngiPhone X không bị ảnh hưởng tới faceID hay kính camera sau một chút nào.

– Miễn phí vệ sinh khi thay lưng Iphone X ở cơ sở chúng tôi.

– Thời gian thay nắp lưng nhanh gọn trong khoảng 1 giờ và bạn có thể ngồi chờ lấy luôn.

– Sử dụng keo xịn và đúng chuẩn để đạt độ khít cao nhất sau khi thay

 

Thay lưng iphone x giá rẻ tại thái hà

 

Khi nào bạn cần thay lưng Iphone X

 

  • Thay lưng iPhone X khi bạn để máy trong môi trường chứa nhiều bụi bẩn khiến cho mặt kính bị bám bụi. vì không vệ sinh máy thường xuyên sẽ khiến cho mặt kính bị mờ, cũ đi và có thể bị ố vàng.
  • Vì mặt lưng sau được làm bằng kính nên rất dễ nứt, vỡ khi bạn vô tình làm rơi máy, khiến máy bị va đập mạnh vào các vật cứng, nặng.
  • Thay lưng iPhone X khi người dùng bất cẩn để điện thoại chung với các vật dụng sắc nhọn như: chìa khóa, đinh vít khiến cho mặt kính sau bị trầy xước làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc điện thoại cao cấp này.

 

Quy trình thay lưng Iphone X

 

  1. Khách hàng đến với trung tâm, bộ phận tiếp tân tiếp nhận máy của khách hàng. Tiếp theo, chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chi tiết tình trạng mặt kính sau trên điện thoại và xác định nguyên nhân, sau đó đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu cho khách hàng.
  2. Báo giá chi tiết chính xác cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thay mặt kính sau, nhân viên sẽ tân sẽ bàn giao máy cho kỹ thuật viên để thay mặt kính sau.
  3. Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay mặt kính sau. Sử dụng linh kiện chất lượng, kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại để khắc phục lỗi nhanh chóng, đạt hiệu quả cao nhất.
  4. Sau khi hoàn tất quá trình thay. Kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng lại chất lượng hiển thị để đảm bảo khi bàn giao khách hàng sẽ hài lòng 100%.
  5. Bàn giao máy cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra máy tại chỗ. Nhân viên tiếp tân tiến hành dán tem và đưa phiếu bảo hành cho khách hàng.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook