Thay kính , Ép kính iphone 11 giá rẻ tại Đống Đa, Hà Nội Mô tả sản phẩ
Lang
MENU
17/12/2019 - 11:39 PMAdmin 227 Lượt xem

Thay Kính , Ép Kính iphone 11 giá rẻ tại Đống Đa, Hà Nội

 

Mô tả sản phẩm

 

 Thay mặt kính Iphone 11 tại Tín Long Mobile được hưởng chế độ hấp dẫn - bảo hành dài lâu. Thời gian sửa chữa nhanh chóng trong thời gian 30 phút. Iphone 11 được ra mắt vào ngày 10/9 cùng với iphone 11 Pro. Về thiết kế thì không có khác biệt nhiều, điểm thay đổi nhất là cụm camera được nâng cấp đặc biệt hơn. Iphone 11 sở hữu vẻ đẹp trọn vẹn tinh hoa công nghệ Apple nghiên cứu và sáng tạo trong suốt một năm ròng rã để kế nhiệm và tiếp nối sự thành công của iphone Xs Max.

Chiếc điện thoại iphone 11 với cấu hình mạnh mẽ và màn hình hơn 6 inch mang đến trải nghiệm sáng tạo cho người dùng với chụp hình sắc nét , đầy sức hút. Nếu mặt kính điện thoại iphone bị vỡ về lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới những bộ phận khác của máy. Khi mặt kính bị vỡ thì nên thay mặt kính ngay lập tức để không gây mất thẩm mỹ và làm gián đoạn việc sử dụng điện thoại.

iphone 11 

 

 

Có nên thay mặt kính iphone 11

 

 Do quá trình sử dụng, người dùng không tránh khỏi những va chạm không đáng có. Mặc dù iphone 11 mới ra thị trường nhưng nhiều khách hàng đã đi thay mặt kính iphone 11, việc thay mặt kính sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng màn hình, hay cảm ứng nếu được thay ở nơi uy tín và chất lượng, linh kiện tốt.

Cấu tạo màn hình gồm có 3 lớp: lớp kính bên ngoài chịu lực, lớp cảm ứng và lớp màn hình hiển thị. Lớp màn hình có chức năng hiển thị hình ảnh . lớp cảm ứng có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, cảm ứng, lớp kính có chức năng bảo vệ màn hình cảm ứng và chịu lực, tương tác trực tiếp với tay người dùng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.

iphone 11 

 

Tại sao cần thay kính iphone 11

 

- Mặt kính iphone 11 bị hư hỏng do các lỗi thường gặp như là:

- Mặt kính iphone 11 bị vỡ do rơi rớt từ trên cao xuống hay va chạm vào vật cứng , nếu cố tình sử dụng kính vỡ có thể sẽ găm vào tay rất khó chịu, nặng hơn là chảy máu tay do kính làm rách.

- Màn hình xuất hiện những vết ố vàng kính , làm mặt kính xấu xí, cũ , nhiều khi cảm ứng thao tác kém nhậy, lúc này bạn cần thay mặt kính cảm ứng iphone 11 mới.

- Cảm ứng iphone  bị chết liệt điểm không còn mượt mà như lúc ban đầu, lúc được lúc không.

- Lớp kính iphone 11 bị bong khỏi lớp ron, bụi bẩn, nước sẽ bị chảy vào hay kênh góc màn sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ màn hình.

- Nếu chiếc iphone 11 của bạn gặp những lỗi như trên thì hãy nhanh chóng mang đi thay mặt kính iphone 11 mới với chị phí thấp hơn nhiều so với thay màn hình iphone nếu không được sửa chữa kịp thời.

 

Ép kính, thay kính giá tốt tại Hà Nội

 

 Trung tâm Tín Long Mobile, Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội chuyên nhận thay kính iphone 11 giá tốt nhất tại Hà Nội, có nguồn linh kiện rõ ràng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, linh kiện còn mới nguyên. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình được đào tạo bài bản, chuyên viên tay nghề cao khăc phục mọi lỗi lầm trên máy điện thoại của khách hàng. Khách hàng được kiểm tra trước và sau khi thay thế linh kiện, ký tên lên linh kiện và xem trực tiếp quá trình thay thế. Trung tâm chúng tôi được rất nhiều khách hàng lựa chọn là một trong những nơi thay kính tốt nhất, đảm bảo chất lượng cao nhất , an tâm về dịch vụ thay mặt kính iphone 11 của chúng tôi

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook