Thay màn hình Iphone XS Max giá tốt tại Thái Hà
Lang
MENU
14/12/2019 - 10:54 PMAdmin 456 Lượt xem

Thay màn hình Iphone XS Max giá tốt tại Thái Hà

 

Thay màn hình là gì?

 

Thay màn hình iphone là khi màn hình iphone của bạn bị chết cảm ứng hay màn hình hoàn toàn không hiển thị , màu sắc bất thường thì các bạn nên cầm máy điện thoại để thay thế màn hình khác. Việc thay màn thì chắc chắn sẽ không hề rẻ nhưng tại Tín Long bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng , bởi vì thay màn hình iphone xs max tại Tín Long giá tốt nhất Hà Nội.

 

 

Phân biệt thay màn hinh loại tốt và loại rẻ

 

- Màn zin bóc máy: Đây là những màn hình mà khách hàng bị hư hỏng máy hay dính icloud không thể mở khóa được, khiến máy không thể dùng được, nhưng màn hình thì còn nguyên, không vỡ, không xước. Đây là loại màn hình có chất lượng cao nhất, tốt nhất, tuy nhiên giá thành và chất lượng của màn hình loại này khá cao và không phải sẵn hàng , lúc nào cũng có.

- Màn hinh zin đã ép kính: Đây là loại màn mà những cửa hàng điện thoại mua máy cũ về là những máy bị vỡ kính màn hình, nhưng cảm ứng vẫn sử dụng vuốt bình thường. Chất lượng của những màn này còn tốt, màu sắc màn hình vẫn còn đẹp, không ám ố vì chỉ có thay bỏ lớp kính mặc dù không thể bằng với màn zin bóc máy được.

- Màn linh kiện do bên thứ ba sản xuất, chất lượng hay màu sắc thì sẽ không được đảm bảo, mặc dù là mới 100% nhưng khi sử dụng lâu dài sẽ có độ giật, độ lệch trong cảm ứng và độ hiển thị cũng không thể so sánh với màn chuẩn.

Trong trường hợp màn hình bị hư hỏng hoàn toàn, chúng tâm khuyên khách hàng hãy chọn nơi uy tín để thay màn hình, lựa chọn những loại màn hình thay thế tốt trên thị trường đặc biệt là thay màn zin bóc máy, sẽ đảm bảo việc sử dụng một cách hoàn hảo nhất.

 

Thay màn hình iphone xs max giá tốt tại Tín Long

 

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm hay cừa hàng mọc lên như nấm. Việc tìm được một địa chỉ  sửa chữa Iphone uy tín, chất lượng, chất lượng tốt và giá cả phải chăng không phải dễ dàng. Vì vậy, như thế nào được coi là tiêu chí của trung tâm sửa chữa ,thay thế chất lượng?

Tín Long Mobile được rất nhiều khách hàng tin tưởng , sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển hơn nữa, ngày càng mang đến những dịch vụ chất lượng cho khách hàng như thay pin iphone, thay lưng iphone tại Thái Hà , Hà Nội. Ngoài ra, khách hàng cần biết thêm thông tin gì khác vui lòng liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn đầy đủ nhất.

 

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook
0963.68.19.19