Thay lưng Iphone 8 Plus giá rẻ tại Hà Nội
Lang
MENU
16/07/2020 - 10:48 PMAdmin 101 Lượt xem

Thay lưng Iphone 8 Plus giá rẻ tại Hà Nội

 

Bạn đang cần tìm dịch vụ thay lưng iPhone 8 Plus giá rẻ uy tín, chính hãngtại Hà Nội khi đây là một dòng sản phẩm mới được Apple cho ra mắt. Tuy nhiên cũng chính vì đây là điện thoại mới ra, giá trị rất lớn nên không có nhiều cơ sở sửa chữa điện thoại có thể khắc phục được lỗi kính lưng bể, vỡ. 

Đừng lo lắng nếu kính lưng iPhone8 Pluscủa bạn bị hư hỏng bể, vỡ khiến máy bạn trở nên xấu xí giảm đi sự trải nghiệm của người dùng và cần thay mặt kính sau iPhone 8 Plushãy đến trung tâm sửa chữa điện thoại Tín LongMobile để khắc phục triệt để tình trạng kính lưng nứt, bể, vỡ.

 

Cần thay lưng Iphone 8 Plus khi nào?

 

 • Trước đây khi công nghệ sửa chữa điện thoại chưa phát triển, tất cả các lỗi liên quan đến màn hình và mặt kính điện thoại đều được khắc phục bằng cách thay màn hình rất tốn kém. Tuy nhiên hiện nay, kỹ thuật ép kính đã lên một tầm cao mới cho phép người dùng có thể chọn lựa ép kính để tiết kiệm chi phí sửa chữa.
 • Tuy vậy nhiều người dùng vẫn chưa thể phân biệt được khi nào thì cần thay mặt kính iPhone 8 Plus và khi nào thì cần thay màn hình.

 

thay lưng iphone 8 plus giá re tại hà nội

 

Phương pháp thay lưng Iphone 8 Plus tại Tín Long Mobile

 

Tín Long Mobile, luôn là trung tâm đi đầu trong việc tìm ra các giải pháp sửa chữa mới nhằm hoàn thiện hơn phương pháp giúp các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động hoàn thành công việc tốt nhất. Tất cả để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các phương pháp sửa chữa hướng đến hạn chế tối đa việc bung máy tháo máy, vừa đảm bảo tính hoàn thiện của thiết bị vừa giảm thời gian sửa chữa. Không ngoại lệ với dịch vụ thalưng iPhone 8 Plus giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cũng áp dụng phương pháp thay không tháo máy. Đơn giản là loại bỏ nắp lưng từ phía sau với nhiệt độ và hóa chất thích hợp, sau đó thay một cái mới.

 

Một vài lưu ý khi thay lưng Iphone 8 Plus

 

Dù được thay lưngiPhone 8 Plus có chất lượng tốt nhất thì lưngmới này cũng sẽ không được bền bỉ bằng lưngnguyên bản. Vì vậy mà ngoài việc cầm nắm và sử dụng máy một cách cẩn thận, các bạn cũng nên lưu ý đến một số điều sau để tránh tình trạng nứt vỡ một lần nữa:

 • Nên để iPhone 8 Plus cố định 1 chỗ trong khoảng 1 đến 2giờ đầu sau khi nhận máy.
 • Những ngày đầu sau khi thay lưng iPhone 8 Plus, không được để máy tiếp xúc với bụi bẩn hoặc nhiệt độ cao.
 • Dán cường lực chất lượng cao cho máy.
 • Sử dụng ốp lưng bằng cao su hoặc có lớp lót nỉ phía trong để hạn chế các vết nứt vỡ phần góc và viền màn hình.
 • Tránh để máy trong túi quần khi hoạt động mạnh.
 • Không để máy trong túi cùng với các vật cứng khác.
 • Vệ sinh điện thoạithường xuyên để kịp thời phát hiện và khắc phục nếu có vết nứt vỡ, trầy xước.

 

Quy trình thay lưng iphone 8 Plus

 

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận nhu cầu thay lưng iPhone 8 Plus từ khách hàng.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra tổng thể mức độ hư hại củamặt lưng điện thoạiđể lựa chọn phương án khắc phục phù hợp.
 • Bước 3: Nhân viên báo lỗi, giải pháp khắc phục và mức giá thay lưng iPhone 8 Pluscũng như thời gian bảo hành của dịch vụ cho khách hàng được biết. 
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật thực hiện thay lưngiPhone 8 Plus. Các bạn có thể tận mắt theo dõi toàn bộ quy trình này.
 • Bước 5: Sau khi thay lưngiPhone 8 Plusxong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại máy, đảm bảo máy hoạt động tốt trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 6: Dán tem, ghi phiếu bảo hành và trả máy cho khách hàng.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook