Tách và thay nắp lưng Iphone X/XR/XS/XS MAX không tách viền tại Thái H
Lang
MENU
02/12/2019 - 10:26 PMAdmin 598 Lượt xem

Tách và thay nắp lưng Iphone X/XR/XS/XS MAX không tách viền tại Thái Hà

 

Dịch vụ tách lưng iphone X/ XR/ XS/ XS MAX không tách viền tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội uy tín. Trung tâm Tín Long Mobile là địa chỉ tách và thay lưng hàng đầu , lấy ngay, bảo hành dài hạn cùng nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

 

Bạn biết gì về tách lưng iphone X/ XR/ XS/ XS MAX

 

  Chúng tôi dùng công nghệ tách bằng laze mới nhất, tối tân nhất phục vụ cho thay lưng iphone chính hãng cho khách hàng, Đặc biệt với công nghệ này thì viền của iphone được giữ nguyên, không phải bung lên để xử lý thay lưng. Với phần lưng được Apple thiết kế hoàn toàn mới mẻ và đẹp mắt so với những dòng iphone bằng nhôm trước đây. Đây cũng là điều khiến người dùng yêu thích và muốn sở hữu những dòng điện thoại cao cấp này. Tuy nhiên, vì một số sự cố nào đó, bạn vô tình làm rơi vỡ, nứt mặt kính lưng iphone thì dịch vụ tách và thay kính lưng iphone X/ XR/ XS/ XS MAX là phù hợp với bạn trong lúc này.

Kết quả hình ảnh cho lưng iphone x xs max 11 pro 

 

  Thay mặt kính lưng iphone là cần thiết vì sau khi vỡ nứt khả năng chống nước và chống bụi của máy sẽ giảm đi đáng kể khi máy không còn được kín như ban đầu. Bạn còn chần chừ càng để lâu chất lượng của máy điện thoại sẽ giảm đi, không những thế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến linh kiện bên trong của máy như chân sạc, sạc không dây, nặng hơn là có thể dẫn tới hư màn hình.

 

Nguyên nhân chính cần thay lưng iphone X/ XR/ XS/ XS MAX

 

  • Máy điện thoại bị vỡ mặt lưng do rơi rớt va đâp mạnh.
  • Nứt kính sau Iphone do tì đè hay ngồi lên điện thoại trực tiếp.
  • Bạn sử dụng điện thoại không dùng ốp lưng, để trong túi hay balo, chung điện thoại với chìa khóa trong túi quần gây xước kính mặt trước và mặt sau.
  • Trong khi thay thế linh kiện bất kỳ gì trong máy , ở những nơi không uy tín không cẩn thận dẫn đến làm hư hỏng mặt kính lưng Iphone.

 

Những cách hạn chế lưng Iphone trầy xước

 

   Khi bạn sử dụng bất kỳ dòng điện thoại nào, đặc biệt là những dòng máy cao cấp được thiết kế hầu hết trước sau bằng kính thì việc xước, vỡ, nứt là điều không tránh khỏi cho dù mặt kính đó có khả năng chịu được lực hay chống xước tốt như nào đi nữa. vì bất kì sản phẩm nào thiết kế cũng có ngưỡng của nó.

Vì vậy, bạn nên sử dụng ốp lưng điện thoại cao cấp, bền và chắc chắn. Dán miếng bảo vệ màn hình hay miếng dán PDF mặt lưng để hạn chế tối đa những sự cố không đáng có, cùng với đó là thận trọng khi cầm nắm và sử dụng điện thoại, không nên để chung vào cùng một túi có những vật sắc nhọn…

 tách lưng iphone uy tín

Địa chỉ tách và thay lưng Iphone uy tín

 

Tại Hà Nội, trung tâm điện thoại Tín Long là địa chỉ tách lưng iphone hàng đầu, đảm bảo uy tín chất lượng. Vì vậy, rất nhiều khách hàng chọn Tín Long để gửi gắm để thay thế bởi vì:

  • Dịch vụ tách và thay lưng iphone X/ XR/ XS/ XS MAX uy tín hàng đầu. sử dụng công nghệ tách lưng iphone không cần tháo máy mới nhất. Chỉ cần tháo lưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến linh kiện bên trong của máy.
  • Mặt kính lưng iphone được thay là loại xịn, zin cao cấp, quý khách hàng được kiểm tra trước khi thay thế.
  • Tách và thay lưng iphone không ảnh hưởng đến camera sau và sạc không dây của máy.
  • Giữ nguyên viền máy, không tháo, không thay, đẹp như ban đầu.
  • Thời gian thay thế nhanh chóng từ 1 giờ đến 2 giờ.
  • Bảo hành lâu dài lên tới 12 tháng.

 

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook
0963.68.19.19