Thay lưng Iphone XS Max rẻ nhất tại Đống Đa
Lang
MENU
29/06/2020 - 10:45 PMAdmin 192 Lượt xem

Thay lưng Iphone XS Max rẻ nhất tại Đống Đa

 

Iphone XS Max sở hữu mặt ốp lưng kính tạo nên vẻ ngoài sang trọng, tinh tế cho chiếc smartphone của bạn. Tuy nhiên chính bởi có nét đẹp mặt kính ốp lưng sáng bóng khiến người dùng không muốn sở hữu ốp lưng để mất vẻ thẩm mỹ của chiếc smartphone. Chính vì thế, khi không may xảy ra rơi hay va đập lại chính là nguyên nhân khiến nắp lưng mặt kính của người dùng có những vết rạn, nứt không đẹp mắt.

Để phục hồi lại vẻ đẹp như mới không ảnh hưởng đến tính năng hay hoạt động của điện thoại, Tín Long Mobilecung cấp dịch vụ thay lưng iPhone XS Max giá rẻ nhất tại Đống Đa, Hà Nội.

 

Thay kính sau iPhone XS MAX rẻ nhất tại đống đa

 

Kính lưng Iphone XS Max dễ bị vỡ khi nào?

 

Apple đã quảng bá rằng màn hình iPhone Xs Maxđã được trang bị một lớp kính cường lực tốt nhất từ trước đến nay.

Lớp kính này giúp gia tăng độ bền và hạn chế khả năng bể vỡ khi thiết bị đánh rơi hay va đập.

Qua những bài thử nghiệm của những Youtuber hay thực tiễn từ người dùng, chúng ta thấy rằng Apple không hề quảng cáo quá lời.

Tuy nhiên, mặt kính iPhone Xs Maxvẫn không thể thoát khỏi điểm yếu cố hữu của kính cường lực nói chung đó là dễ bể vỡ khi có lực tác động vào những góc, cạnh kính.

Bạn có thể đánh rơi thiết bị ở độ cao khá lớn mà vẫn không hề hấn gì khi thiết bị rớt úp toàn bộ màn hình xuống mặt phẳng.

Tuy nhiên, nếu bạn cầm chiếc iPhone Xs Maxcủa mình gõ các góc vào mặt phẳng với lực tác động vừa phải. Ngay lập tức, mặt kính iPhone Xs Maxcó thể bể vỡ bắt nguồn từ chính nhưng góc, cạnh này.

 

Thay Kính Lưng iPhone XS Max tại đông đa

 

Thay lưng Iphone Xs Max có ảnh hưởng đến sạc không dây không?

 

Tính năng sạc không dây là một trong những tính năng quan trọng của chiếc iPhone Xs Max.Với đa số iFan thì sạc không dây là một tính năng thời thượng và hữu ích. Đó là vì nó giúp việc sạc pin cho dế yêu thêm thuận tiện và nhanh chóng.

Tính năng này được nằm ở bên trong nắp lưng của iPhone Xs Max. Và khi bị vỡ kính lưng thì bạn chỉ cần thay mặt kính lưng iPhone Xs Max là được. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính năng sạc không dây trên iPhone Xs Max.

 

Thay lưng Iphone Xs Max ở đâu chính hãng?

 

Trung tâm điện thoại Tín Long Mobile hiểu được nhu cầu của khách hang, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thay lưng Iphone Xs Max rẻ nhất cũng như những dịch vụ chăm sóc đặc biệt vể Iphone khác. Là một trung tâm uy tín trong nhiều năm nay

Tín Long Mobile là địa chỉ thay mặt kính lưng sau được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn có thể đưa máy đến Trung tâm chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm kiểm tra miễn phí.

Nghiêm túc trong sửa chữa bảo hành cho khách hàng. Thân thiện trong tư vấn, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng là điều cần thiết đối với sự phát triển của trung tâm chúng tôi.

Cảm ơn quý khách hàng suốt thời gian vừa qua đã ủng hộ Tín Long Mobile, Được phục vụ quý khách chúng tôi sẽ nâng cao hiệu quả cũng như trách nhiệm về thay thế cũng như sửa chữa uy tín, nhanh chóng nhất.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook
0963.68.19.19