Thay pin Iphone 6s giá rẻ tại Hà Nội
Lang
MENU
12/09/2020 - 11:49 PMAdmin 170 Lượt xem

Thay pin Iphone 6s giá rẻ tại Hà Nội

 

Pin iPhone 6s bị chai, hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng cần phải thay mới là điều không thể tránh. Lúc này, bạn đang phân vân là Thay Pin Iphone chính hãng ở đâu? uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Tín Long Mobile sẽ là địa chỉ  mà bạn nên lựa chọn khi cần đến dịch vụ Thay pin Iphone 6s giá rẻ tại Thái Hà, Hà Nội.

 

Thay Pin iPhone 6S giá rẻ tại hà nội

 

Nguyên nhân tại sao dẫn đến hư hỏng pin Iphone 6s

 

  1. Sử dụng sạc iPhone 6s không chính hãng, không tương thích với máy. Bất kì hãng nào cũng có cốc sạc riêng theo chuẩn của mỗi máy để đảm bảo sự an toàn và tương thích. Khi sử dụng các nguồn có điện áp không đúng chuẩn thì nguồn điện đi vào sẽ không ổn định, gây ra tình trạng hao tổn pin.
  2. Thường xuyên sử dụng cạn pin quá nhiều lần điều này sẽ làm cho chuỗi phản ứng hóa học tạo năng lượng trong pin chết dần làm cho dung lượng lưu trữ thực tế không như mong muốn.
  3. Vừa sạc vừa sử dụng, chắc chắn rằng rất nhiều người sử dụng đang gặp phải lỗi này. Điều này cực kỳ nguy hiểm vì nó sẽ làm nhiệt độ tăng cao đột biến có thể dẫn đến việc gây cháy, nổ pin. Dù chất lượng pin tốt đảm bảo giảm thiểu thấp nhất nhưng với nhiệt độ cao sẽ làm cho các thiết bị bên trong bị ảnh hưởng.
  4. Tuổi thọ của pin sử dụng quá lâu đến lúc cần phải thay.
  5. iPhone 6s bị vào nước cũng gây ra tình trạng chạm cháy pin.

 

Thay pin iphone 6s bao lâu?

 

Pin là bộ phận quan trọng trong điện thoại iPhone 6snhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay pin iPhone lấy liền tại Tín Long Mobile bạn được xem trực tiếp quy trình thay thế chuyên nghiệp với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệmvà lấy ngay chỉ trong 15 đến 20 phút.

 

Dịch vụ Thay pin iPhone 6s lấy ngay tại hà nội

 

Dấu hiệu cần thay pin iphone 6s

 

Bất cứ loại pin nào dù tốt đến mấy cũng không thể tránh khỏi hiện tượng chai pin, hao pin sau khi đã sử dụng 1 thời gian dài. Sau đây là một số dấu hiệu thường gặp nhất khi Pin iPhone bị chai hỏng và cần thay thế : 

  • Thứ nhất, thời gian sử dụng của máy giảm đi đáng kể. Cùng tần suất sử dụng nhưng thời gian sử dụng chỉ bằng khoảng ½ so với trước đây. 
  • Điện thoại của bạn sạc rất nhanh đầy pin, từ 0 - 100% chỉ trong khoảng 30 - 45%. 
  • Máy đa nhiệm chậm hơn, một số trường hợp còn bị giật, lag, thậm chí là sập nguồn khi bạn mở các tác vụ nặng dù trước đó máy vẫn hiển thị 20% pin.
  • Nhiệt độ của máy tăng cao bất thường trong lúc sạc và lúc sử dụng.
  • Thứ năm, viên pin bị phồng lên khiến mặt lưng bị gồ.

 

Và còn rất nhiều lỗi gây ra tình trạng pin iPhone 6s bị chai hoặc hư hỏng. Để biết chính xác, quý khách hàng nên mang máy trực tiếp đến trung tâm Tín Long Mobile để kỹ thuật viên kiểm tra trực tiếp. Quy trình kiểm tra iPhone 6s bị hư pin, chai pin tại Tín Long Mobile với quy trình minh bạch. Quý khách hàng được xem trực tiếp từ a đến z và không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý thay thế.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook
0963.68.19.19