Thay mặt kính iphone 6s Uy Tín tại Thái Hà, Đống Đa, HN
Lang
MENU
25/03/2016 - 9:33 AMthay mặt kính iphone 366 Lượt xem

Nơi thay mặt kính iphone 6s uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Bạn vô tình đánh rơi điện thoại iphone 6s, và hốt hoảng khi nhặt lên và nhận ra, chiếc iphone 6s yêu quý đã tan tành, vỏ rơi bị méo và màn hình hiển thị thì vỡ tan tành. Trong đầu bạn lập tức hiện ra hàng loạt suy nghĩ: làm thế nào đây, mình chưa mua bảo hiểm điện thoại? Mình cũng không đủ tiền để sắm một chiếc khác tương đương. Từ giờ trở đi mọi người sẽ liên lạc với mình thế nào? Lấy gì lướt Facebook? Chơi Pirate King kiểu gì đây? Đừng lo lắng vì đã có chúng tôi:Trung tâm thay mặt kính điện thoại Tín Long số 48/178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Trung tâm chuyên thay mặt kính iphone 6s, thay màn hình iphone 6s, khi đến với chúng tôi chiếc điện thoại của các bạn sẽ được trải qua quá trình thay mặt kính điện thoại, thay màn hình điện thoại vô cùng chuyên nghiệp và nghiêm túc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ làm hài lòng quý khác khi đến với trung tâm để thay mặt kính iphone 6s hoặc thay màn hình iphone 6s.

thay mặt kính iphone 6s tại thái hà đống đa hà nôi

hình  1. thay mặt kính iphone 6s chính hãng tại Hà Nội.

Quy trình nhận máy và thay mặt kính iphone 6s, thay màn hình iphone 6s.

Bước 1: Nhân viên nhận máy sẽ test chức năng của máy, đưa ra những đánh giá sơ bộ và tổng chi phí mà các bạn phải trả. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ in phiếu nhận máy và hẹn thời gian lấy máy.

Bước 2: Máy của bạn sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để đội kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra, test lại các chức năng 1 lần nữa. Sau khi kiểm tra máy và được sự đồng ý của quý khách hàng, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình thay mặt kính iphone 6s, thay màn hình iphone 6s của quý khách.

Bước 3: Trước khi giao máy cho khách, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra toàn bộ các chức năng trong máy để đảm bảo trả lại cho khách chiếc điện thoại hoàn hảo như mới Cuối cùng: Nhân viên sẽ đưa bạn test máy kỹ càng và có câu hỏi thắc mắc nào thì hỏi luôn nhân viên trước khi ra về.

 thay mặt kính iphone 6s uy tín tại thái hà đống đa hà nội 

hình 2. thay mặt kính iphone 6s uy tín chất luong.

Thay mặt kính iphone 6s chính hãng, uy tín.

Chung tôi xin cam đoan mặt kính iphone 6s là mặt kính zin, mặt kính iphone 6s chính hãng, không trày xước, không bụi bẩn. Màn hình iphone 6s không lỗi, tất cả cảm ứng mượt mà. Màn hình iphone 6s thay mặt kính xong không bụi bẩn không bọt khí. Tất cả những mặt kính iphone 6s không đạt tiêu chuyển, màn hình iphone 6s không đạt tiêu chuyển sẽ bị chung tâm loại bỏ ngay và cam kết ko thay cho khách hàng.

  

hình 3. thay mặt kính iphone 6s chính hãng giá rẻ.

Với mong muốn tìm cho mình cửa hàng có thể thay linh kiện tốt thì khách hàng nên tìm hiểu và đến với chúng tôi. Trung tâm- cửa hàng uy tín Tín Long có những quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Bởi vậy, để tránh mất thời gian với những nơi kém chất lượng, chúng tôi sẽ giúp và khắc phục lỗi cho chiếc điện thoại yêu quý của quý khách trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Trung tâm sửa chữa điện thoại Tín Long xin hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Giá thay mặt kính iphone 6s chính hãng ===>800k

Giá thay màn hình iphone chính hãng ===> Liên hệ: 0962.355.355

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:

Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook