Thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng tại Đống Đa, HN
Lang
MENU
25/03/2016 - 10:52 AMthay mặt kính iphone 459 Lượt xem

Bất cập khi vỡ mặt kính iphone 6s plus, vỡ màn hình iphone 6s plus.

Tại sao lại vỡ mặt kính iphone 6s plus, tại điện thoại vẫn đổ chuông mà màn hình iphone 6s plus tối om? Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho màn hình iphone 6s plus của bạn bị như vậy! Có thể do bạn không cẩn thận đánh rơi làm chúng bị vỡ mặt kính màn hình điện thoại, nứt màn hình điện thoại. Vâng! nguyên nhân chủ yếu là do người dùng vô tình làm hư trong quá trình sử dụng. Khi điện thoại của bạn bị hỏng, rơi vỡ màn hìn, màn hình sẽ không hoạt đông được nữa, cuộc gọi đến vẫn đổ chuông. Nói cách khác là chiếc điện thoại trở nên vô dụng. Việc như này khiến cho bạn gặp rắc rối khi đang bận vướng công việc phải dùng máy, hay nói đơn giản như việc nghe gọi, liên lạc. Quan trọng hơn chiếc điện thoại đã góp phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của bạn , bạn không thể không có nó. Vì vậy, nếu không tiến hành tìm giải pháp khắc phục thì công việc cũng như nhu cầu sử dụng của bạn sẽ bị trì hoãn và quan trọng hơn cả nếu để lâu máy của bạn sẽ khó sửa hơn.

thay mặt kính iphone 6s plus tại thái hà đống đa hà nôi

hình 1. thay mặt kính điện thoại iphone 6s plus uy tín tại Hà Nội.

Khi nào cần thay mặt kính iphone 6s plus, thay màn hình iphone 6s plus.

Nhưng làm sao có thể biết rằng điện thoại của bạn đang bị hư hỏng màn hình? Các bạn có thể tham khảo những biểu hiện sau đây:

- điện thoại của bạn bị lỗi màn hình không cảm ứng được

-điện thoại bị vỡ màn hình, xuất hiện các vết nứt và KHÔNG còn cảm ứng được nữa

- màn hình xuất hiện các bọt khí, các vết ố vàng

- hiển thị tốt nhưng không nhận cảm ứng

- cảm ứng không nhạy, bị giật ,đơ .Thậm chí chúng ta không sử dụng mà chúng cũng tự thao tác. * lưu ý: có trường hợp màn hình bị rơi nứt làm đôi ,một nửa cảm hứng được còn một nửa thì không .Chúng cũng đã bị hỏng màn hình cảm ứng các bạn nhé!

 thay mặt kính iphone 6s plus uy tín tại thái hà đống đa hà nội 

hình 2. thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng, uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

 

Nơi thay mặt kính iphone 6s plus uy tín tại Hà Nội. 

Nếu như các bạn lo lắng, thì hãy mang máy tới trực tiếp trung tâm uy tín Tín Long chúng tôi để kiểm tra, chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp cho các bạn hoàn toàn miễn phí. Sau khi xác định là máy bị như nào thì việc khắc phục thay thế màn hình hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của các bạn nữa mà thôi. Nhưng chúng tôi khuyên là thay càng sớm càng tốt, tránh rủi ro sau này. Và hơn hết nên tìm nơi uy tín, có linh kiện chính hãng để thay. Và tôi tin chắc rằng bạn sẽ không thể không đến với chúng tôi: Trung tâm thay mặt kính điện thoại Tín Long số 48/178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Được biết đến là trung tâm thay mặt kính iphone 6s plus uy tín hàng đầu Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ cao, được đào tạo liên tục để có thể bắt kịp được sự phát triển như vũ bảo của nghành công nghiệp smartphone.

 nơi thay mặt kính iphone 6s plus tại  thái hà đống đa hà nội 

hình 3. nới thay mặt kính iphone 6s plus uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng,  uy tín.

Với trung tâm đi đầu về thay mặt kính iphone 6s plus và thay màn hình iphone 6s plus, với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bi máy móc hiện đại, phòng sách cách bụi để ép mặt kính iphone 6s plus, mặt kính iphone 6s plus chính hãng, mặt kính iphone 6s plus zin, không bụi bẩn không tray xước, tất cả những mặt kinh iphone 6s plus không đạt chuẩn đều bị loại và tuyệt đối ko tay cho khách hàng.

 thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng 

hình 4. Mặt kính iphone 6 plus chính hãng, uy tín, chất lượng.

Tùy theo mức độ nghiêm trọng, giá thay mặt kính iphone và thay màn hình iphone và các mặt kính và màn hình của các dòng điện thoại khác dao động từ vài trăm hay có thể lên đến vài triệu đối với sản phẩm đời cao. Trung tâm sửa chữa điện thoại Tín Long xin hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Giá thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng ===> 1100k.

Giá thay màn hình iphone 6s plus chính hãng ===> Liên Hệ: 0962.355.355

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:

Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook
0963.68.19.19