Thay kính Samsung Note 5 giá rẻ tại Hà Nội
Lang
MENU
21/09/2020 - 9:11 PMAdmin 111 Lượt xem

 Thay kính Samsung Note 5 giá rẻ tại Hà Nội

 

Như các dòng Note trước đây, Galaxy Note 5 được hỗ trợ tấm nền Super Amoled 5,7 inch cho độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel. Thế nhưng, điều ngạc nhiên là cho đến hiện nay màn hình của Galaxy Note 5 cho khả năng hiển thị được đánh giá tốt nhất mọi thời đại, kể cả so sánh Note 5 với smartphone cao cấp khác. Dù nhà sản xuất chú trọng tính toán bảo vệ màn hình đến đâu, trong quá trình dùng người sử dụng cũng khó tránh khỏi sơ suất dẫn đến  màn hình Note 5 bị ám vàng, xuất hiện điểm chết, lỗi cảm ứng, mặt kính Galaxy Note 5  vỡ, nứt, bị lỗi ám vàng,…  Người dùng bắt đầu quan tâm đến những dịch vụ thay mặt kính Samsung Note 5.

Thay mặt kính Galaxy Note 5 uy tín tại hà nội 

 

 

Khi thay kính Samsung Note 5 nên cẩn trọng gì ?

 

-    Chất lượng kính thay thế: Nếu không phải kính cường lực chính hãng đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì sẽ dễ bị vỡ nứt trở lại sau khi thay
-    Thiết bị máy móc tại nơi thay thế: Tại bất kỳ nơi thay mặt kính nào, sao khi tháo lắp và thay mặt kính vào máy xong, nhân viên kỹ thuật đều phải dùng máy ép chân không ép để màn hình không tạo bọt khí. Vậy nên nếu không có cơ sở kỹ thuật hiện đại, máy ép là loại chất lượng kém thì độ ép chặt màn hình không được tối đa, sau một thời gian sử dụng màn hình dễ xuất hiện tình trạng bị loang.
-   Tình trạng bị thay thế các linh kiện khác trong máy: Đây là vấn đề mà khách hàng gặp phải rất nhiều trong thời gian gần đây. Các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc trung tâm sửa chữa không có uy tín có hiện tượng tráo linh kiện chính hãng của khách để trục lợi.

Những lúc như vậy thì bạn có thể đến với Tín Long Mobile để được hoàn toàn yên tâm về chất lượng thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5.

 

Thay ép kính Samsung Galaxy Note 5 lây ngay tại hà nội

 

Thay kính Samsung Note 5 ở đâu uy tín ?

 

Bạn đang sử dụng siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5 đình đám. Mạnh mẽ về cấu hình, sang trọng về thiết kế, rõ ràng không có điểm gì có thể chê được. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có những rắc rối xảy đến với chiếc dế yêu của bạn như lỗi màn hình cảm ứng không ăn, màn hình note 5 bị sóc, ám màu... Lúc này để tiếp tục sử dụng được máy bạn phải chọn giải pháp là thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 chất lượng ngay và Tín Long Mobile chính là địa chỉ đã được nhiều khách hàng lựa chọn để sửa chữa thay màn hình, thay mặt kính Samsung Note 5 uy tín tại Thái Hà, Hà Nội.

 

Quy trình thay kính Note 5 chuyên nghiệp tại Tín Long

 

❶Nhân viên tiếp nhận máy. Kiểm tra các chức năng của máy từ đó rút ra lỗi hư hỏng gặp phải
❷Tiến hành thông báo lỗi cũng như hướng khắc phục đến khách hàng
❸Nếu đồng ý máy của bạn sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật để sửa chữa
❹Sau khi hoàn tất việc thay màn hình Samsung Note 5 thì máy của bạn sẽ được kiểm tra
❺Giao máy cho khách hàng kiểm tra, có lỗi khắc phục ngay
❻Tiến hành thanh toán và viết giấy bảo hành cho khách hàng

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook