Ép mặt kính iphone 8 plus giá rẻ tại Thái Hà
Lang
MENU
10/01/2020 - 10:14 PMAdmin 404 Lượt xem

Ép mặt kính iphone 8 plus giá rẻ tại Thái Hà

 

Máy điện thoại iphone 8 plus bị vỡ kính, màn hình hiển thị bình thường không bị sọc hay đổ mực, cảm ứng bình thường thì bạn chỉ cần ép lại mặt kính iphone 8 plus mà không cần phải thay nguyên bộ màn hinh. Trung tâm điện thoại Tín Long Mobile chuyên ép kính, thay màn hình , linh phụ kiện chính hãng điện thoại. Đảm bảo giá rẻ, bảo hành lâu dài, vệ sinh máy miễn phí và tặng dán cường lực, khách hàng được trực tiếp quan sát quá trình thay thế của kỹ thuật viên tại trung tâm.

 thay kính iphone 8 plus

Ép mặt kính iphone 8 plus ở đâu  giá rẻ tại Hà Nội

 

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Thái Hà, Hà Nội. Nhưng chỉ có một vài cơ sở là đảm bảo cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng, giá rẻ và có chế độ bảo hành tốt. Tín Long Mobile là một trong số ít những cơ sở đó.

 thay kính iphone 8 plus

Lưu ý khi ép mặt kính iphone 8 plus mà bạn cần hiểu

 

– Khi người dùng mang máy đi sửa đều quan tâm đến giá cả. Do đó, bạn đừng quên hỏi giá và tham khảo ở nhiều nơi khác nhau, trước khi quyết định thay mặt kính iPhone 8 Plus giá rẻ tại Đống Đa, Hà Nội ở một cơ sở nào đó.

– Hầu hết các Trung tâm đều cam kết sẽ để khách hàng theo dõi quá trình thực hiện. Nhưng có rất ít cơ sở làm được điều này. Bởi vì thay thế mặt kính tốn khá nhiều thời gian và đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp, sự tập trung cao độ của kỹ thuật viên. Khách hàng khi giám sát sẽ khiến cho các kĩ thuật viên gặp lúng túng và mất tập trung. Do đó, quý khách nên ký tên lên toàn bộ linh kiện trong máy để đảm bảo không bị đánh tráo trong quá trình thay thế, sửa chữa.

– Hiện nay, có khá ít cơ sở cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 Plus chính hãng tại Hà Nội. Bởi vì dòng điện thoại này chỉ mới ra và nguồn linh kiện cũng chưa được nhập khẩu với số lượng nhiều. Nên quý khách phải kiểm tra linh kiện trước khi thay thế, để tránh gặp phải hàng nhái, kém chất lượng.

– Cần hỏi rõ về thời gian và chế độ bảo hành một cách kỹ càng trước khi quyết định thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Trung tâm đó. Bởi vì hầu hết các Trung tâm sửa chữa chui, kém chuyên nghiệp và không uy tín thường có thời hạn bảo hành rất ngắn hoặc không có chế độ bảo hành.

– Trước khi nhận máy từ kĩ thuật viên, bạn nên test máy một cách kĩ lưỡng để đảm bảo mọi bộ phận trên máy đều hoạt động bình thường và không bị ảnh hưởng trong quá trình sửa chữa.

 

Cam kết của Tín Long về ép kính iphone 8 plus

 

+ Cam kết tất cả các linh kiện thay thế đều là linh kiện chính hãng 100%, nguồn gốc rõ ràng.

+ Đảm bảo mức giá thấp nhất thị trường hiện nay.

+ Cam kết thời gian bảo hành lâu dài và bảo hành đúng những gì ghi trên phiếu bảo hành. Không cò quay khi khách mang điện thoại đến bảo hành.

+ Người dùng có thể theo dõi trực tiếp các bước trong quy trình thay thế mặt kính cảm ứng.

+ Thay mặt kính cảm ứng iPhone 8 plus, iPhone 8 lấy ngay với thời gian khắc phục nhanh chóng. Quý khách chỉ phải ngồi đợi sau 30-45 phút là có thể nhận lại máy.

+ Bảo quản giữ gìn máy cẩn thận trong thời gian sửa chữa..

+ Tuyệt đối không có tình trạng tùy tiện tráo đổi linh kiện bên trong máy của quý khách.

+ Hoàn tiền 100% khi người dùng không hài lòng dịch vụ thay cảm ứng điện thoại iPhone 8, 8 plus Hà Nội,

 

Hãy đến với dịch vụ thay , ép kính iphone 8 plus giá rẻ chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cùng sự phục vụ chu đáo nhất chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc điều gì.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook