Thay Pin Iphone 6 uy tín tại Thái Hà
Lang
MENU
11/09/2020 - 11:36 PMAdmin 105 Lượt xem

Thay Pin Iphone 6 uy tín tại Thái Hà

 

Pin iPhone 6 bị chai, hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng cần phải thay mới là điều không thể tránh. Lúc này, bạn phân vân là thay pin Iphone 6chính hãng ở đâu? uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Tín Long Mobile sẽ là nơi bạn nên lựa chọn khi cần đến dịch vụ thay pin iPhone 6 uy tín tại Thái Hà, Hà Nội.

 

Dịch vụ Thay pin iPhone 6 uy tín tại thái hà

 

Hãy thay pin Iphone 6 tại Tín Long Mobile khi thấy bất thường

 

- Chúng ta sử dụng điện thoại mỗi ngày đã trở thành một thói quen không thể thay đổi dù có phụ vụ cho công việ hay không thì chúng ta vẫn cần có chiếc điện thoại để phục vụ các nhu cần khác trong đời sống. Vì vậy Pin là một trong những linh kiện cần phải chú ý.

- Một trong những hiện tượng khách hàng hay gặp đó chính là pin chai, phồng, hay có hiện tượng tuột pin đột ngột, pin ảo. Đây là một trong sô các hiện tượng mà khách hàng cần phải kiểm tra và xem xét trong việc thay thế mới viên pin của điện thoại.

- Tuổi thọ của pin phụ thuộc rất nhiều vào việc sử dụng của khách hàng cũng như cách mà khách hàng sạc, xả pin. Rất nhiều trường hợp pin của thết bị nhanh chóng bị hỏng do khách hàng vừa sử dụng vừa sạc pin trong nhiều giờ liên tục.

 

Thay pin iPhone 6 tại thái hà

 

Những tác hại của việc dung Pin kém chất lượng

 

- Pin dùng nhanh hết, sạc nhanh đầy do pin đã hao mòn nhiều

- Phần trăm pin sụt bất thường, không đều do pin báo ảo

- Đột ngột tắt nguồn, reset liên tục, treo logo

- Máy dùng nóng hơn bình thường do pin lỗi sinh nhiệt cao

- Máy bị bung ra, cong lên do pin lỗi bị phồng đẩy màn lên (pin bị phồng có thể dẫn tới cháy nổ).

 

Nguyên nhân dẫn đến pin Iphone 6 bi hư hỏng ?

 

  1. Sử dụng sạc iPhone 6 không chính hãng, không tương thích với máy. Bất kì hãng nào cũng có cốc sạc riêng theo chuẩn của mỗi máy để đảm bảo sự an toàn và tương thích. Khi sử dụng các nguồn có điện áp không đúng chuẩn thì nguồn điện đi vào sẽ không ổn định, gây ra tình trạng hao tổn pin.
  2. Thường xuyên sử dụng cạn pin quá nhiều lần điều này sẽ làm cho chuỗi phản ứng hóa học tạo năng lượng trong pin chết dần làm cho dung lượng lưu trữ thực tế không như mong muốn.
  3. Vừa sạc vừa sử dụng, chắc chắn rằng rất nhiều người sử dụng đang gặp phải lỗi này. Điều này cực kỳ nguy hiểm vì nó sẽ làm nhiệt độ tăng cao đột biến có thể dẫn đến việc gây nổ pin. Dù chất lượng pin tốt đảm bảo giảm thiểu thấp nhất nhưng với nhiệt độ cao sẽ làm cho các thiết bị bên trong bị ảnh hưởng.
  4. Thường xuyên cắm sạc qua đêm điều này làm cho pin nhanh bị chai và hư hỏng.
  5. Pin sử dụng quá lâu, tuổi thọ của pin đến lúc hư hỏng cần phải thay thế.

 

Tín Long Mobile đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá thành dịch vụ. Khi quý khách hàng mang điện thoại iPhone đến trung tâm Tín LongMobile để sửa chữa. Quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ các linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm bảo vệ tài sản của quý khách.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook