Thay kính lưng Iphone 11 lấy ngay uy tín tại Đống Đa
Lang
MENU
23/04/2020 - 6:04 PMAdmin 173 Lượt xem

Thay kính lưng Iphone 11 lấy ngay uy tín tại Đống Đa

 

Điện thoại iPhone 11 làsản phẩm cao cấp của Apple vừa được ra mắt trong thời gian gần đây đã tạo nên làn sóng quan tâm lớn trên thế giới. Đặc biệt, thế hệ iPhone 11 đã sử dụng kính lưng bảo vệ đặc biệt đến từ Corning, lớp kính này được Apple gọi là loại kính "bền nhất thế giới". Tuy nhiên, khi rơi với độ cao vượt quá mức cho phép thì mặt lưng kính rạn vỡ là điều rất hiển nhiên.

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ để thay kính lưng Iphone lấy ngay uy tín hãy qua ngay trung tâm Tín Long Mobile nhé ! Chúng tôi tự tin với đội ngũ kỹ thuật hiện đại luôn được cập nhật công nghệ sửa chữa các sản phẩm mới cùng trang thiết bị hiện đại sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiện đại nhất.

 

thay kính mặt lưng iphone 11

 

Khi nào cần thay kính lưng Iphone 11

 

  • Do mặt sau (mặt lưng) của iPhone 11 được làm bằng kính. Điều đó có nghĩa là nó vẫn rất dễ vỡ nếu nó bị đánh rơi hoặc va đập vào bề mặt cứng nào đó, bị tác động mạnh với vật cứng gấy nứt kính, vỡ kính.
  •  Mặt kính phía sau iPhone 11bị tác động bởi môi trường trong quá trình sử dụng lâu ngày cũng sẽ bị cũ, phai mờ, ố vàng.
  • Để iPhone 11vào chung một chỗ với các vật thể sắc nhọn, như chìa khóa xe cũng làm kính sau iPhone bị xước , xứt mẻ kính sau.

 

Chi phí thay kính lưng Iphone 11 tại Tín Long Mobile

 

Với những sản phẩm mới ra mắt chi phí sửa chữa thay thế thường khá đắt đỏ không phải trung tâm nào cũng có linh kiện để thay thế đặc biệt là với mặt kính lưng cao cấp iPhone 11. Hiện tại giá thay mặt kính lưng iPhone 11 thay đổi theo từng ngày và có xu hướng giảm dần theo thời gian. Để biết giá chính xác nhất, rẻ nhất trên thị trường bạn hãy tiên hệ tới Trung tâm Tín Long Mobile chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá tới bạn.

 

thay kính mặt sau iphone 11

 

 Những lưu ý trước khi mang điện thoại đi thay mặt kính lưng Iphone 11

 

  • Tìm kiếm địa chỉ uy tín. Đây là một việc hết sức quan trọng bởi một cơ sở uy tín sẽ thaykínhlưng iPhone chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm chiếc điện thoại thân yêu.
  • So sánh về giá mặt kính sau iPhone11 ở những nơi khác. Không ít những địa chỉ cung cấp  với cái giá trên trời. Bởi vậy, bạn hãy nên bỏ chút thời gian tìm hiểu về giá để có được sự lựa chọn thông minh.
  • Nắm được tình trạng máy. Có thể là bạn không chuyên về thiết bị di động nhưng cũng nên để ý đến những lỗi hiện có. Nếu không, rất có thể các trung tâm sữa chữa cố tình vẽ thêm một vài bệnh để trục lợi.

 

Chế độ bảo hành khi thay kính lưng Iphone 11 lấy ngay

 

  • Luôn là một đổi một nếu có lỗi trong thời gian bảo hành.
  • Bảo hành 1 đến 3 tháng nếu khách hàng muốn giảm giá thành sửa chữa ( chế độ làm cho thợ )
  • Bảo hành trọn đời với những bệnh như lỗi kĩ thuật thao tác.
  • Bảo hành trên áp dụng cho tất cả linh kiện thay thế tại Tín LongMobile.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook