Giá thay màn hình iphone 11 Pro Max lấy ngay tại Thái Hà, Hà Nội
Lang
MENU
22/02/2020 - 10:07 PMAdmin 197 Lượt xem

Giá thay màn hình iphone 11 Pro Max lấy ngay tại Hà Nội

 

Thay màn hình iphone 11 Pro Max tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội tại trung tâm Tín Long là lựa chọn tối ưu cho khách hàng nếu khách hàng vô tình làm rơi rớt điện thoại dẫn đến Màn hình iphone 11 Pro Max bị sọc xanh, sọc vàng, ố màu, loạn cảm ứng, đơ cảm ứng. Bạn rất khó có thể thao tác trên chiếc màn hình bị lỗi hoặc bị vỡ được. vậy trung tâm nào đủ uy tín để thay màn hình iphone 11 Pro Max chính hãng? Giá thay màn hình iphone 11 Pro Max có cao không? Hay thay màn hình iphone 11 Pro Max có lấy ngay được không?

Thay màn hình iphone 11 Pro Max là dịch vụ được những ưu đãi nhất hiện tai của Tín Long Mobile, khách hàng được trải nghiệm tại trung tâm uy tín số 1 Hà Nội.

Màn hình của iPhone 11Pro Max có kích thước lớn, cho trải nghiệm hình ảnh tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Máy được trang bị mặt kính Gorilla Glass với độ chống chịu nứt vỡ, chống trầy tốt tuy nhiên chỉ ở mức độ vừa phải nào đó chứ không phải toàn bộ.

 Hư hỏng màn hình đồng nghĩa với việc mất đi phần lớn sự tuyệt hảo của chiếc smartphone này và hình ảnh không còn sắc nét, chân thực như lúc ban đầu. Bạn sẽ cảm thấy bất tiện nếu màn hình bị vỡ nứt vì sẽ cản trở mọi thao tác thực hiện trên máy.

 

thay màn hình iphone 11 Pro Max

 

Nguyên nhân thay màn hình iphone 11 Pro Max

 

+Từ tác động bên ngoài.

- Khi điện thoại bị rơi rớt, iphone 11 Pro Max bị đánh rơi vô tình chúng sẽ bị hỏng về phần bên ngoài của máy đặc biệt rõ ràng nhất là phần kính của điện thoại, nếu nhẹ thì có thể bì trầy xước, còn nặng sẽ bị biến dạng , vỡ, thậm chí đen xì màn hình.

- Điện thoại để chung cùng với những vật sắc nhọn, làm nứt, trầy mặt kính , vỡ màn hình.

+Từ tác động bên trong

- Do sử dụng điện thoại, bạn dùng bộ sạc không chính hãng, hay sạc không đúng cách dẫn tới pin bị chai phòng làm đẩy màn hình điện thoại bị cấn và dẫn tới hư hỏng, liệt toàn bộ màn hình.

- Do nhà sản xuất, trong quá trình sản xuất có thể do lỗi màn hình bạn sẽ bị sọc không nhìn rõ nét.

 

Thay màn hình iphone 11 Pro Max lấy ngay, giá rẻ, chất lượng

 

màn hình iphone 11 Pro Max

Để có được một điện thoại iphone 11 Pro Max trở về như mới khi bạn làm hư hỏng , thao tác mượt mà thì hãy đến với trung tâm Tín Long để được thay màn hình iphone 11 Pro Max lấy ngay tại Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội giá tốt chất lượng nhất.  Mọi sự tư vấn và hỗ trợ đều được nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo. Khi đến với Tín Long bạn sẽ được trải nghiệm những lần sửa chữa thay thế màn hình điện thoại khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.

 

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook