Giá thay mặt kính trước tốt nhất tại Thái Hà, Hà Nội
Lang
MENU
13/12/2019 - 11:15 PMAdmin 426 Lượt xem

Giá thay mặt kính trước tốt nhất tại Thái Hà, Hà Nội

 

Tín Long Mobile chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính iphone, thay mặt kính các dòng điện thoại, ép kính iphone XS Max lấy ngay uy tín tại Hà Nội.

 

Cam kêt tại Tín Long

 

Cam kết sau khi thay mặt kính iphone xs max, Iphone sẽ trở về như mới , không lỗi lầm bất cứ chức năng nào

Thay mặt kính trước iphone xs max tiềm ẩn  nhiều rủi ro trong quá trình thay thế nhưng chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm xử lý nên sẽ bảo hành cho khách hầng lên đến 12 tháng.

Linh kiện thay thế chính hãng, kính zin công ty. Bạn sẽ không cần phải lo lắng hay suy nghĩ về chất lượng linh kiện.

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cộng thêm trang thiết bị hiện đại, máy ép kính chuyên nghiệp nên quá trình thay thế đảm bảo an toàn tốt nhất.

Quý khách hàng được đảm bảo không bị luộc đồ, được giám sát quá trình làm việc của kỹ thuật viên tại trung tâm Tín Long.

 

giá thay mặt kính iphone xs max tại thái hà

 

Thay mặt kính iphone xs max tại Tín Long chính hãng, giá tốt

 

Đối với Iphone XS Max màn hình độ rộng 6.8 inch. Màn hiển cực lớn mang đến trải nghiệm rất hoàn hảo cho khách hàng. Nhưng điêu đó cũng là nguyên nhân khiến điện thoại dễ bị rơi vỡ mặt kính ảnh hưởng đên chất lượng máy của bạn.Vậy phải làm gì khi chẳng may điện thoại iphone xs max bị nứt kính, vỡ kính thì phải làm thế nào? Nên thay toàn bộ màn, thay kính hay đổi máy đây? Bạn không phải suy nghĩ gì thêm , vì thay kính iphone xs max là phương án Tín Long đưa ra tốt nhất cho khách hàng.

 

Thay mặt kính iphone xs max giá thế nào?

 

Giá thay mặt kính iphone Xs Max tại Tín Long sẽ có những chi phí khác nhau tùy từng thời điểm. Nhưng chúng tôi luôn cập nhật với giá thay mặt kính iphone xs max rẻ nhất mà chất lượng nhất tại Thái Hà, Hà Nội. Đối với Tín Long, uy tín được quan tâm hàng đầu, nên khách hàng luôn an tâm khi thay thế mặt kinh tại đây, Giá thay mặt kính iphone xs max phù hợp với túi tiền của khách hàng nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp 0963.68.19.19 để được nhân viên tư vấn tận tình nhất hay mang máy đến ngay trung tâm thay mặt kính chính hãng tại Thái Hà, Đông Đa, Hà Nội để được phục vụ tốt và nhanh nhất.

 

giá thay mặt kính iphone xs max

 

Thay kính iphone xs max có ảnh hưởng đến bên trong không?

 

Thay mặt kính iphone XS Max hoàn toàn không ảnh hưởng đến màn hình hiển thị.

Thay mặt kính iphone XS Max trước, sau sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng cao.

Bảo hành 12 tháng khi thay mặt kính và cảm ứng iphone , bảo hành vĩnh viên lỗi bong keo, hở kính, sui bọt, bọt khí trong màn hình.

Dán ron keo chống nước cho iphone xs max của bạn đảm bảo có đủ áp suất để chống được một lượng nhỏ . Chúng tôi không khuyến cao ngâm máy vào nước khi thay mặt kính.

Ngoài ra, các dịch vụ khác đi kèm tại trung tâm Tín Long như thay kính lưng iphone, thay màn hình iphone,.. phục vụ quý khách tận tình chu đáo, không đẻ quý khách hàng thất vọng. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thay kính iphone hàng đâu của chúng tôi.

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook