Thay mặt kính iphone 6plus chính hãng tại Thái hà, Đống Đa,HN
Lang
MENU
24/03/2016 - 9:54 PMhieu_lx 583 Lượt xem

Nơi Thay mặt kính iphone 6plus uy tín, chính hãng tại Hà Nội.

"Thay màn hình, mặt kính iPhone 6plus ở đâu là tốt nhất, chất lượng nhất ?" - Đây là câu hỏi cửa miệng của phần lớn các tín đồ của quả táo cắn dở khi chiếc iphone 6plus  yêu dấu bị hư hỏng hoặc rơi vỡ mặt kính iphone 6 plus, dơi liệt cảm ứng iphone 6plus hay thậm chí hỏng luôn màn hình hiển thị iphone 6plus. Đây chắc chắn rằng không quá khó để tìm kiếm hay lựa chọn dịch vụ uy tín chuyên nghiệp để sửa chữa thay thế mặt kính iphone 6 plus, thay thế màn hình iphone 6plus.

Chỉ duy nhất tại :48/178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội Đến với Tín Long – Trung tâm thay mặt kính điện thoại số 1 Hà Nội. Bạn sẽ cảm nhận được tính chuyên nghiệp cũng như ̀ trình độ chất lượng của chúng tôi, Đội ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm của dịch vụ, sửa chữa, thay thế mặt kính iphone 6plus, với tay nghề của kỹ thuật viên đảm nhiệm thay thế

(Ví dụ: Kỹ thuật level 4/4 ở Tín Long có tay nghề rất cao, thay màn hình iPhone 6plus chỉ mất 15 phút) Bạn sẽ được kiểm tra màu sắc, độ mượt cảm ứng, hiển thị sáng tối của màn hình trước khi thay thế, lắp vào máy Từng bước, từng khâu trong dây chuyền thay mặt kính iphone 6 của chúng tôi đều rất cẩn thận, tỉ mỉ, cặn cẽ đến từng chi tiết

Các trang thiết bị ,máy móc hiện đại, được cung cấp bởi các cơ sở uy tín, nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo được các tính năng chất lượng một cách tốt nhất không như các máy cỏ của các trung tâm thay mặt kính điện thoại khác sẽ làm hỏng hoặc vỡ màn hình khi ép mặt kính iphone 6 plus của quý khách. Bên cạnh đó là sở vật chất đầy đủ , tiện nghi.

 

thay mặt kinh iphone 6plus uy tín tại thái hà đống đa hà nội

Hình 1. thay mặt kính iphone 6plus chính hãng giá rẻ tại Hà Nội.

Thay mặt kính iphone 6plus chất lượng tại Hà Nội.

Về phần mặt kính iphone 6 plus, phụ kiện kính iphone 6plus đi kèm thì đảm bảo chất lượng, 100% hàng chính hãng chúng tôi xin cam kết hết sức trung thực trong quá trình thay mặt kính iphone 6plus của quý khác, tất cả mặt kính iphone 6plus đều là mặt kính loại 1, mới, zin, không trày xước. Không thay đổi bất kì linh kiện nào của sản phẩm trong quy trình thay mặt kính iphone 6plus. Để chứng minh điều này khách hàng có thể hoàn toàn theo dõi chúng tôi trong quá trình thay mặt kính iphone 6plus của quý vị.

thay mặt kính iphone 6plus tại thái hà đống đa hà nội

hình 2. thay mặt kính iphone 6plus chính hãng tại Hà Nội.

Bảo hành khi thay mặt kính iphone 6plus tại Hà Nội.

Cửa hàng còn có chính sách bảo hành một đổi một màn hình mới hoặc hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng Đặc biệt đối với dịch vụ ép kính - thay mặt kính thì bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp lớn có hệ thống máy ép màn hình chân không công nghiệp, hiện đại để đảm bảo màn hình của bạn không bị làm hư. Đó là điều chỉ có ở Tín Long Mobile chúng tôi. Trung tâm thay mặt kính điện thoại Tín Long hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Giá thay mặt kính iphone chính hãng tại Hà Nội.

Giá thay mặt kính iphone 6 ===> 390k

Giá thay mặt kính iphone 6plus ===> 550k

Giá thay mặt kính iphone 6s ===> 800k

Giá thay mặt kính iphone 6s plus ===> 1100k

Giá thay màn hình iphone 6 chính hãng tại Hà Nội.

Giá thay màn hình iphone 6 ===> Liên Hệ: 0962.355.355
Giá thay màn hình iphone 6plus ===> Liên Hệ: 0962.355.355
Giá thay màn hình iphone 6s ===> Liên Hệ: 0962.355.355
Giá thay màn hình iphone 6s plus ===> Liên Hệ: 0962.355.355

 Xem thêm : Thay mặt kính điện thoại

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook