Thay lưng Iphone 11 Pro Max rẻ nhất tại Thái Hà
Lang
MENU
05/06/2020 - 9:36 PMAdmin 195 Lượt xem

Thay lưng Iphone 11 Pro Max rẻ nhất tại Thái Hà

 

IPhone 11 Pro Max là chiếc smartphone sở hữu kính lưng tạo nên vẻ ngoài sang trọng, tinh tế cho chiếc smartphone của bạn. Tuy nhiên, chính bởi có nét đẹp kính lưng sáng bóng khiến người dùng không muốn sở hữu ốp lưng để mất đi vẻ thẩm mỹ của chiếc smartphone. Chính vì thế, lúc này việc bạn cần là tìm được địa chỉ thay lưng Iphone 11 Pro Max rẻ nhất tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

 

thay lưng iphone 11 pro max rẻ nhất tại thái hà

 

Thay lưng Iphone 11 Pro Max khi nào?

 

  • Thay lưng Iphone 11 Pro MAx khi mặt kính sau bị vỡ hoàn toàn. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sự bất cẩn của người dùng khi để điện thoại bị va đập mạnh với các vật cứng, hoặc để máy rơi từ trên cao xuống chịu tác động lớn của ngoại lực.
  • Thay lưng iPhone 11 Pro Max khi nắp lưng bị trầy xước, làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của chiếc điện thoại cao cấp. Nguyên nhân là do bạn để điện thoại chung với đồ đạc trong túi xách, balo. Khi đó các đồ vật cứng nhọn như chìa khóa, bút viết sẽ cọ xát với nắp lưng điện thoại.

Khi điện thoại rơi vào một trong các dấu hiệu trên thì người dùng cũng không nên quá lo lắng, hãy để đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm thay kính điện thoại Tín Long Mobile giúp bạn khắc phục tình trạng lỗi một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

 

Những lưu ý khi thay lưng Iphone 11 Pro Max

 

-Trước khi thay nên hỏi kỹ về loại nắp muốn thay thế.

-Kiểm tra máy trước và sau khi thay nắp lưng.

-Nên sử dụng ốp lưng để bảo vệ nắp lưng tốt hơn.

 

thay lưng iphone 11 pro max

 

Quy trình thay lưng Iphone 11 Pro Max hoàn hảo

 

Bước 1:Nhân viên tiếp nhận máy và tình trạng máy bị lỗi. Kiểm tra toàn bộ các chức năng của máy và thông báo đến khách hàng chính xác dịch vụ cần sửa chữa bà báo giá.

Bước 2: Sau khi khách hàng tiếp nhận thông tin và đồng ý, cửa hàng sẽ bắt đầu tiến hành quá trình thay màn hình iphone trước mặt khách.

Bước 3: Bắt đầu thay màn hình điện thoại, thực hiện trước mặt khách thời gian 10 – 15 phút tuỳ vào độ khó dễ của màn hình.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất, kĩ thuật viên lần nữa kiểm tra toàn bộ chức năng, kiểm tra màn hình có ổn định hay chưa và dán bảo vệ màn hình rồi giao trả máy cho khách hàng.

 

Cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ thay lưng Iphone 11 Pro Max rẻ nhất tại Tín Long Mobile. Trung tâm chúng tôi không ngừng phát triển để phục vụ quý khách càng ngày càng tốt hơn. Mọi thông tin và nhu cầu của khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi ghi chú lại đầy đủ và phát triển trung tâm càng lớn mạnh hơn nữa

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook
0963.68.19.19