Thay vỏ Iphone 7 Plus giá rẻ tại Thái Hà
Lang
MENU
01/08/2020 - 10:59 PMAdmin 242 Lượt xem

Thay vỏ Iphone 7 Plus giá rẻ tại Thái Hà

 

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề như trầy xước, nứt, bể mặt lưng trên iPhone. Thì chắc chắn Tín Long Mobile sẽ là một sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Với kinh nghiệm nhiều nămđã được kiểm chứng trên thị trường. Trung tâm luôn cam kết mang đến một dịch vụ với chất lượng cao nhất đến người dùng

Chất lượng dịch vụ, linh kiện, mức giá, thời gian, chính sách bảo hành cũng như tính minh bạch trong dịch vụ là những tiêu chí bạn bắt buộc phải quan tâm nếu đang có nhu cầu thay vỏ iPhone 7 Plus.

 

Thay vỏ iPhone 7 Plus giá rẻ tại thái hà

 

Thay vỏ Iphone 7 Plus giá rẻ có chính hãng không?

 

Đối với vỏ iPhone 7 Plus hay tất cả linh kiện sửa chữa tại Tín Long Mobile đều là hàng chính hãng và linh kiện có chất lượng tốt nhất.

Nếu có trường hợp cửa hàng sử dụng linh kiện kém chất lượng và không đạt yêu cầu của khách hàng thì cửa hàng sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí sửa chữa. Còn trường hợp linh kiện chính hãng bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được bảo hành theo chính sách bảo hành của cửa hàng.

Lưu ý: Trên thị trường có rất nhiều loại lưng kém chất lượng (giòn dễ vỡ, màu sắc không chuẩn, kích thước sai lệch….). Nên bạn hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín , chất lượng để thay thế như Tín Long Mobile.

 

Những chú ý khi thay vỏ Iphone 7 Plus

 

 Chú ý 1 :

Đầu tiên cũng là quan trọng nhất, bạn cần phải tìm đến những dịch vụ sửa chữa thật sự uy tín va chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Chú ý 2 :

Trước khi thay vỏ iPhone 7 Plus, bạn cần thống nhất rõ với đơn vị sửa chữa về chất lượng mặt kính sử dụng để thay thế.

Lựa chọn thay vỏ iPhone 7 Pluszin chuẩn nguyên bản để có độ tương thích tốt nhất.

Chú ý 3 :

Các tính năng máy cần được kiểm tra và thống nhất rõ ràng trước khi tiến hành dịch vụ thay nắp lưng iPhone7 Plus.

Kĩ thuật viên có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn thiết bị trong suốt quá trình thao tác.

Để đảm bảo điều này, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy ngay tại địa điểm sửa chữa ở thời điểm nhận lại máy, để yêu cầu sự hỗ trợ kĩ thuật kịp thời.

Dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus giá rẻ tại Thái Hà tại trung tâm Tín Long Mobile được thực hiện với quy trình cụ thể, rõ ràng nhanh chóng với thời gian sửa chữa là 1 đến 2giờ. Đồng thời, linh kiện chính hãng đảm bảo các chế độ bản hành toàn quốc. Nếu như chiếc iPhone 7 Plus của bạn đang gặp tình trạng hỏng kính lưng, hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tư vấn, kiểm tra điện thoại miễn phí, thay vỏ iPhone 7 Plus nhanh chóng, lấy ngay.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 



Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook