Thay mặt kính iphone 5 chính hãng, uy tín tại Hà Nội
Lang
MENU
30/03/2016 - 8:51 AMthay mặt kính iphone 379 Lượt xem

Trung tâm thay mặt kính iphone 5 uy tín, chính hãng tại Hà Nội.

Trung tâm thay mặt kính điện thoại Tín Long, chuyên thay thế mặt kính iphone 5 uy tín, chính hãng, chuyên thay màn hình iphone 5 uy tín chính hãng tại Hà Nội. là trung tâm đi đầu về công nghệ ép kính iphone, thay mặt kính iphone vì thế chung tôi rất hiểu biết về màn hình iphone của các bạn, vì vậy trung tâm thay mặt kính chung tôi sẽ làm hết sức mình và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

thay mặt kính iphone 5 uy tín, chính hãng tại hà nội

hình 1. thay mặt kính iphone 5 uy tín, chính hãng tại Hà Nội.

Là một trung tâm đi đầu về công nghệ thay mặt kính iphone 5 chính hãng uy tín tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, khi thay mặt kính iphone màn hình hiển thị trong sáng, không bụi bẩn và bọt khí, hơn nữa cảm ứng vuốt mượt mà như xưa.

Lo lắng khi thay mặt kính iphone 5 tại nơi không uy tín.

Hiện nay, để tìm một cửa hàng thay mặt kính iphone 5, thay màn hình iphone 5 là chuyện không khó. Nhưng tìm được một cửa hàng uy tín, đảm bảo chất lượng lại là một vấn đề nan giải. Đừng lo lắng chuyện đó khi đến với Trung tâm thay mặt kính điện thoại Tín Long số 48/178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Thay mặt kính iphone 5 giúp tiết kiếm chi phí gấp mấy lần thay nguyên bộ màn hình mới, đặc biệt sau khi thay thì nó không khác gì lúc ban đầu. Kính iphone 5 được ép bằng thiết bị chuyên dụng với công nghệ cao trong phòng cách bụi đảm bảo không bụi và không bọt không khí vì được phủ một lớp keo OCA (keo khô) toàn màn hình theo tiêu chuẩn.

  

hình 2. thay màn hình iphone 5 chính hãng, uy tín tại Hà Nội.

Thay mặt kính iphone 5 không ảnh hưởng gi tới màn hình ban đầu.

Chất lượng màn hình iphone 5 sau khi thay mặt kính chắc chắn không thay đổi, vì nguyên bộ màn hình chia làm 3 lớp : -Mặt kính - Cảm ứng -Màn hình Vì vậy khi thay kính thì màn hình vẫn sáng đẹp, cảm ứng vẫn nhạy và hoạt động tốt y như lúc mới mua máy. Cam kết của chúng tôi đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp , có trình độ hiểu biết sâu rộng - màn hình iphone 5 sẽ được sửa chữa dưới sự trợ giúp của những công cụ hiện đại, tiên tiến .Điển hình là máy ép kính chân không siêu hiện đại mang lại hiệu quả cao cho sản phẩm - tiết kiệm thời gian, chi phí một cách tốt nhất - các linh kiện được nhập khẩu ở các công ty chính hãng -đảm bảo chất lượng sản phẩm đến 99% -nếu phát hiện sai sót ,hay nhầm lẫn trong quá trình phục hồi sản phẩm chúng tôi xin chịu trách nhiệm ( nhưng hầu như điều này chưa từng xảy ra tại trung tâm Tín Long chúng tôi) -đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tốt nhất Với mong muốn tìm cho mình cửa hàng có thể thay linh kiện tốt thì khách hàng nên tìm hiểu và đến với chúng tôi. Trung tâm Tín Long có những quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Bởi vậy, để tránh mất thời gian với những nơi kém chất lượng, chúng tôi sẽ giúp và khắc phục lỗi cho chiếc điện thoại yêu quý của quý khách trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Lựa chọn sai nơi thay mặt kính iphone sẽ khiến cho máy của quý khách liên tục gặp lỗi khi mang về nhà. Việc đó chắc chắn làm khách hàng thấy bực bội. Thường xuyên phải đem máy đi bảo hành, làm tốn thời gian, công sức, tiền bạc. Bởi vậy, quý khách hãy chọn nơi uy tín, có quy trình thay chuyên nghiệp như Tín Long chúng tôi.

 măt kính iphone 5 chính hãng, uy tín tại Hà Nội 

hình 3. mặt kính iphone 5 chính hãng, uy tín tại Hà Nội.

Trung tâm thay mặt kính Tín Long xin cam kết tất cả mặt kính iphone 5 thay thế đều là mặt kính zin, xin, tất cả mặt kính đều không bị lỗi, không bụi bẩn, không trày xước. Trung tâm thay mặt kính điện thoại Tín Long xin hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Giá thay mặt kính iphone 5 chính hãng ==> 200k

Giá thay màn hình iphone 5 chính hãng ==>1200k

Giá trên có thể thay đổi liên hê: 0962.355.355 để được giá tốt nhất.

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:

Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook