Thay pin Iphone X giá rẻ tại Thái Hà
Lang
MENU
24/08/2020 - 9:23 PMAdmin 189 Lượt xem

Thay pin Iphone X giá rẻ tại Thái Hà

 

Nếu bạn đang gặp vấn đề về Pin Iphone X thì đừng ngần ngại tìm đến dịch vụ thay pin Iphone X giá rẻ tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Trung tâm sừa chữa điện thoại Tín Long Mobile chúng tôi cam kết dịch vụ có mức giá rẻ nhất, nhanh nhất và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài nhất.

 

Thay Pin iPhone X giá rẻ tại thái hà

 

Dấu hiệu cần thay pin Iphone X

 

  • Thời gian sử dụng ngắn: Pin chai khiến cho dung lượng của nó giảm đi đáng kể, điều đó dẫn đến thời gian sử dụng không đảm bảo cho nhu cầu hằng ngày thì việc thay thế pin là điều không tránh khỏi.
  • IPhone xuất hiện hiện tượng phồng rộp: Đây là dấu hiệu thông báo khẩn cấp rằng bạn nên đi thay pin bởi càng để lâu thì pin sẽ càng phồng lên và chèn vào các bộ phận khác khiến chúng có thể hỏng hoặc hoạt động không bình thường.
  • Máy nóng bất thường: Trong thời gian sử dụng thì máy nóng là điều bình thường nhưng nếu quá nóng thì cũng là một dấu hiệu khiến bạn nên đi thay pin.

 

Cách kiểm tra xem pin Iphone X có bị chai không?

 

Có rất nhiều cách để nhận biết tình trạng và tuổi thọ pin của thiết bị, có thể là dựa vào việc quan sát trực quan, có thể là dựa vào các ứng dụng của bên thứ 3, hoặc cũng có thể dựa vào tính toán… Tuy nhiên việc sử dụng phần mềm của bên thứ 3 thông thường sẽ chính xác hơn rất nhiều so với thủ công, tuy nhiên nó lại không chính xác bằng các thông số về tình trạng được đưa ra trực tiếp từ các công cụ của Apple.

 

Đối với cách làm này thì người dùng hoàn toàn an tâm vì không cần phải cài đặt hay sử dụng bất kỳ một phần mềm của bên thứ 3 nào. Tuy nhiên với cách làm này thì hơi dài và hơi mất thời gian.

 

Đầu tiên để thực hiện thì bạn hãy vào trong Cài đặt chọn vào Quyền riêng tư chọn vào mục Chuẩn đoán & Sử dụng và chọn cách Gửi tự động. Lúc này sau khoảng 2 ngày Apple sẽ gởi các thông số toàn diện của thiết bị.

 

pin iphone x giá rẻ tại thái hà

 

Những lưu ý khi thay pin Iphone X

 

Pin là món linh kiện cung cấp năng lượng cho một thiết bị để thiết bị đó có thể hoạt động được, tuy nhiên theo như công nghệ pin Li – on hiện nay thì chỉ khoảng 2 – 3 năm sử dụng, viên pin của thiết bị đã xuất hiện tình trạng chai, không đảm bảo được thời lượng sử dụng của người dùng như trước đây nữa hoặc tình trạng phù, gây ra hiện tương bung máy và nghiêm trọng hơn là cháy nổ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Các giải quyết duy nhất khi thiết bị của người dùng gặp phải tình trạng trên chính là thay thế một viên pin mới.

Nếu như những thiết bị khác trên thị trường, chúng ta có thể đến bất cứ đâu để có thể thay thế viên pin cho chiếc smartphone của mình với nguồn cung dồi dào, tuy nhiên với iPhone thì khác.

Hãy đến với trung tâm Tín Long Mobile để được xử lý , thay pin Iphone X chính hãng, giá rẻ, số 1 tại Thái Hà, Hà Nội. Phương châm của chúng tôi khách hàng là số 1 nên chúng tôi đảm bảo độ uy tín cũng như chất lượng hàng đầu.

Cảm ơn quý khách hàng thời gian qua đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ cùa chúng tôi.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook
0963.68.19.19