Giá ép kinh Iphone X, XS, XS Max chính hãng tại Thái Hà
Lang
MENU
03/01/2020 - 1:42 PMAdmin 335 Lượt xem

Giá ép kinh Iphone X, XS, XS Max chính hãng tại Thái Hà

 

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone X, XS, XS Max  là do không bảo quản tốt làm máy bị rơi khiến màn hình bị vỡ mặt kính cần phải được thay thế. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần thay mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường được rồi. Vậy dấu hiệu nào cho chúng ta biết đã đến lúc cần thay mặt kính iPhone X, XS, XS Max  ?

 ép kính iphone x xs max tại thái hà

Giá ép kính iphone X, XS , XS Max tại Tín Long

 

Tín Long Mobile tự tin là địa chỉ cung cấp tất cả các sản phẩm về thay kính iphone X, XS, XS Max uy tín, chất lượng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, còn mới nguyên với giá ưu đãi nhất. Đặc biệt hơn khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng trôi nổi. Vì vậy tìm được địa chỉ tin tưởng về chất lượng, giá cả phải chăng thì điều không hề đơn giản.

 Kết quả hình ảnh cho ép kính iphone xs max

Kinh nghiệm thay mặt kính iphone X, XS , XS Max chính hãng tại Thái Hà

 

Lưu ý 1 :

 Bạn cần xác định, thay mặt kính iPhone X, XS, XS Max là dịch vụ chỉ được cung cấp bởi các đơn vị sửa chữa tư nhân bên ngoài. Chứ tại hãng hay trung tâm bán hàng đều không sử dụng dịch vụ này, chỉ thay toàn bộ màn hình với chi phí cao hơn nhiều.Vì lẽ đó, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa bằng dịch vụ thay mặt kính. Bạn có thể bỏ qua công đoạn mang máy đến các trung tâm bảo hành chính hãng.

Lưu ý 2 :

 Điều bạn cần là tìm kiếm một cơ sở uy tín để đảm nhiệm thiết bị của mình. Đặc biệt, cơ sở sửa chữa iPhone này phải am hiểu và thông thạo về dịch vụ thay mặt kính điện thoại

Bởi lẽ, mảng sửa chữa rất rộng với nhiều chuyên ngành khác nhau. Thay mặt kính iPhone là một phân khúc độc lập đòi hỏi những kiến thức chuyên biệt và tay nghề khéo léo của người thợ đảm nhiệm.

Lưu ý 3 :

 Khi đã lựa chọn được dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 uy tín, hãy cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy như Face ID, nghe gọi, Wifi, sạc, camera, sim sóng,…

Điều này cần được ghi nhận và thống nhất bằng biên bản tiếp nhận như một cơ sở để đảm bảo trách nhiệm của kĩ thuật viên là bảo toàn nguyên trạng thiết bị trong suốt quá trình thay mặt kính iPhone 11 Pro Max diễn ra.

Lưu ý 4 :

 Yêu cầu sử dụng mặt kính Zin chuẩn để đảm bảo trải nghiệm sử dụng mượt mà hoàn thiện như màn hình Zin máy lúc ban đầu.

Lưu ý 5 :

 Khi quá trình thay mặt kính iPhone X, XS, XS Max  giá tốt hoàn thành. Ngay tại đơn vị sửa chữa, đừng quên kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy.

 Đảm bảo thiết bị đã ở trạng thái tốt nhất trước khi đưa vào sử dụng. Nếu phát hiện thiếu sót kĩ thuật, hãy yêu cầu sự hỗ trợ từ chuyên viên.

 

Tại sao cần ép kính iphone X, XS, XS Max tại Tín Long

 

– Thay ép kính Iphone X, XS, XS Max giá rẻ tại shop là sản phẩm chính hãng thương hiệu Apple

– Trong quá trình thay thế nếu phát sinh ra lỗi shop sẽ đền bù hoàn toàn.

– Việc thay thế luôn đảm bảo an toàn các linh kiện bên trong máy.

– Tuyệt đối không thay hàng ngoài và đặc biệt không ép bằng keo nước.

–  Thay thế mặt kính màn hình Iphone X, XS, XS Max  lấy ngay sau ít giờ.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook