Thay kính iphone 8 plus chính hãng tại Thái Hà
Lang
MENU
11/01/2020 - 10:02 PMAdmin 237 Lượt xem

Thay kính iphone 8 plus chính hãng tại Thái Hà

 

Thông tin dịch vụ

 

Dịch vụ thay kính iphone 8 plus chính hãng tại Thái Hà, Hà Nội hiện được cung cấp tại Tín Long Mobile. Bạn đang có nhu cầu ép mặt kính cảm ứng iPhone 8 Plus nhưng lại chưa biết nên thay thế, sửa chữa ở đâu đảm bảo khi mà có quá nhiều cửa hàng trên thị trường. Tín Long Mobile sẽ là lựa chọn tốt nhất mà bạn có: Thay nhanh chóng, giá rẻ, kính zin chính hãng 100% do Apple sản xuất.

 iphone 8 plus

Dấu hiệu thay kính iphone 8 plus

 

  • Mặt kính iPhone 8 plus bị bể, vỡ kính do va đập. Trong trường hợp này bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng. Bởi nhiều trường hợp còn ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng và phải thay mặt kính iPhone 8 Plus mới để khắc phục.
  • Mặt kính bị ám màu, đốm sáng, đốm đen xuất hiện những sọc kẻ trên máy.
  • Mặt kính iPhone 8 Plus chỉ bị trầy xước bên ngoài, màn hình hiển thị bên trong sử dụng vẫn ổn định, cảm ứng vẫn dùng tốt khi đó bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone.
  • Xuất hiện vài điểm chết trên mặt điện thoại, cần thay mặt kính cho iPhone 8 plus mới ngay.

 

Dấu hiệu thay màn hình iphone 8 plus

 

-  Màn hình điện thoại bị nhiễu song, gợn song.

-  Màn hình điện thoại bị đen 1 vùng.

-  Màn hình điện thoại bị nhòe mực, hiển thị màu sắc không chính xác.

-  Màn hình điện thoại iphone 8 plus bị kẻ vạch, mất nét.

-  Màn hình iphone 8 plus bị sọc ngang, sọc dọc.

-  Màn hình điện thoại bị đốm, không hiển thị hoặc hiển thị một phần.

 thay kính iphone 8 plus chính hãng

Một số cách làm tăng độ bền cũng như tuổi thọ màn hình của iphone

 

Kính cường lực: Dán thêm kính cường lúc giúp bạn giảm thiểu được rủi ro bị vỡ kính khi làm rơi điện thoại, thường khi làm rơi, có kính cường lực mặt kính sẽ rất ít khi ảnh hưởng do tác động từ bên ngoài.

Không bỏ màn hình chung với vật cứng: Việc bỏ iPhone 8 Plus chung với những vật cứng có khả năng gây cấn vào màn hình, nhẹ thì nứt kính hoặc trầy kính nhưng nặng thì màn hình bị bể mực….

Nên dùng ốp và dán màn hình: Việc dùng ốp trễ giúp bạn bảo vệ được phần lưng vỏ máy và giảm khả năng vỡ màn hình mặt kính khi làm rơi iPhone. Còn việc dán màn hình giúp hạn chế được trầy xước về lâu về dài của iPhone 8 Plus.

 

Trung tâm điện thoại Tín Long không ngừng cải tiến trong khâu phục vụ cũng như dịch vụ sửa chữa thay thế, thay kính điện thoại. Chúng tôi luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại để mang đến cho quý khách những dịch vụ sửa chữa chất lượng, độ chính xác cao trong quá trình thay thế, linh kiện chính hãng , đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và an tâm khi sử dụng ép kính iphone 8 plus chính hãng của chúng tôi.

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook