Những lưu ý khi thay mặt kính iphone 11 Pro Max
Lang
MENU
29/12/2019 - 8:45 PMAdmin 256 Lượt xem

Những lưu ý khi thay mặt kính iphone 11 Pro Max

 

Việc Apple đã cho ra mắt thành công các sản phẩm công nghệ iPhone với màn hình cảm ứng cực nhạy và lướt cực nhẹ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh được các trường hợp va chạm mạnh dẫn đến màn hình bị bể, kiếng nứt gây mất thẩm mỹ và không thể thực hiện thao tác lướt bấm một cách thoải mái. Thậm chí, nếu không kịp thời thay mặt kính sẽ dẫn đến hư luôn màn hình do vết nứt bể kiếng bị ảnh hưởng đến chất lượng màn hình. iPhone 11 Pro Max cũng vậy, bất kì sản phẩm nào sử dụng vẫn có thể xảy ra trường hợp đáng tiếc đã nêu ra ở trên. Vậy, thay mặt kính iPhone 11 Pro Max uy tín ở đâu và khách hàng nên lưu ý điều gì trước khi đem đến cửa hàng sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 Pro Max chính hãng?

 iphone 11 pro max bị vỡ

 

iphone 11 pro max bị vỡ

Lưu ý cần biết khi thay mặt kính iphone

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng có thể nhận thay mặt kính cho chiếc điện thoại iphone cho bạn, tuy nhiên nhiều cửa hàng vẫn áp dụng công nghệ cũ, thủ công không thể mang đến cho bạn được sự thay thế tốt nhất. Ngoài ra còn chưa kể đến các thợ sửa chữa kém tay nghề có thể dẫn đến việc hỏng hóc các phụ kiện khác trên chiếc iphone của bạn. Vì thấy hãy chọn cho mình 1 địa chỉ chuyên nghiệp, tin cậy để sử dụng dịch vụ sửa chữa thay mặt kính iphone.

Giá thay mặt kính iphone cũng là vấn đề mà bạn cần tìm hiểu. Tốt nhất hãy tìm kiếm thông tin trên mạng Internet, tìm các hệ thống uy tín, xem mức giá trên website để so sánh, lựa chọn cho mình địa chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá cũng chất lượng nhất.

Trên thị trường điện thoại di động hiện này thì Tín Long Mobile là hệ thống điện thoại uy tín nhất, với đội ngũ chuyên nghiệp, các sản phẩm đảm bảo chính hãng luôn làm hài lòng người tiêu dùng, hãy trung cập website tinlongmobile.com để biết thêm chi tiết.

 

Cách nhận biết khi nào cần thay mặt kính iphone 11 Pro Max

 

Màn hình iphone 11 Pro Max được thiết kế cũng không khác nhiều so với những đời  trước nhưng mọi người cần hiểu một số thông tin cần thiết để việc thay thế một cách hợp lý nhất

  1. Màn hình OLED: Là phần hiển thị hình ảnh, nội dung.
  2. Cảm ứng chạm: Là một lớp mỏng nằm giữa mặt kính và màn OLED. Đây là bộ phận nhận biết thao tác chạm của người dùng để phản hồi cảm ứng.
  3. Lớp keo: Là lớp nằm giữa mặt kính, màn OLED và cảm ứng giúp gắn kết các bộ phận này lại với nhau.
  4. Mặt kính: Là phần ngoài cùng có tác dụng bảo vệ tất cả các phần còn lại. Các dòng sản phẩm iPhone đều sử dụng kính cường lực Gorilla Glass của Corning nên độ bền cũng được nâng cao dù nó khá mỏng và nhẹ.
  5. Shield màn hình: Là một tấm kim loại mỏng dùng để bảo vệ màn hình, chống nhiễu và tản nhiệt tốt cho màn hình.
  6. Cảm ứng lực: Là bộ phận mà chỉ được trang bị cho iPhone 11 Pro Max trở lên có khả năng phân biệt được độ mạnh nhẹ, nhanh hay chậm của màn hình cảm ứng để có phản hồi chính xác yêu cầu của người dùng.

 

Tại sao nhiều khách hàng tin tưởng Tín Long để thay kính iphone 11 Pro Max

 

Tại cửa hàng luôn báo đúng bệnh và đúng giá, với những trường hợp chỉ nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính không cần thay màn hình sẽ được nhân viên thông báo chính xác, quy trình ép mặt kính diễn ra tại chỗ và khách hàng đợi lấy luôn thời gian 1- 2 tiếng. Tín Long cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 Pro Max có giá thành tốt nhất tại Hà Nội ( sản phẩm đồng chất lượng ) và được thay mặt kính nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.

Vậy nếu, vô tình bạn làm rơi vỡ, bể mặt kính iPhone 7 vậy thì có thể đến ngay Tín Long Mobile để được trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 Pro Max một cách tận tâm để trải nghiệm dịch vụ có giá thành tốt, chế độ bảo hành sau khi làm hậu mãi cực tốt.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook