Thay màn hình Iphone 11 Pro zin bóc máy tại Đống Đa
Lang
MENU
04/05/2020 - 10:51 PMAdmin 164 Lượt xem

Thay màn hình Iphone 11 Pro zin bóc máy tại Đống Đa

 

Màn hình iPhone 11 Pro bị sọc xanh, ố vàng, loạn cảm ứng, đơ cảm ứng,… là những nguyên nhân thường xuyên mà người dùng gặp phải. Bạn không thể thao tác trên một chiếc màn hình lỗi hoặc bị vỡ được. Bạn nên đến địa chỉ thay màn hình iPhone 11 Pro chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp để tư vấn và kiểm tra lỗi gặp phải.

Bên cạnh đó, cùng với cơn sốt iPhone 11 Pro, khá nhiều cửa hàng đã sử dụng thay thế các linh kiện không chính hãng, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng điện thoại của người dùng. Vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn đưa đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Tín Long Mobile luôn luôn thay đổi, mang đến những gì tốt nhất cho người dùng.

 

Mô tả về Iphone 11 Pro

 

Màn hình iPhone 11 Pro vẫn sử dụng công nghệ Oled để giảm giá thành với độ phân giải khá ở mức 828×1792, kích thước 6.1″.

Mặt trước màn hình được thiết kế tai thỏ.

Tương tự như iPhone X hay XS Max, phần viền màn hình vẫn còn khá dầy so với các đối thủ từ thế giới Android.

Thoáng nhìn qua, đây có vẻ là khuyết điểm của màn hình iPhone 11 Pro.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm sửa chữa cả iPhone và cả các thế hệ Android, Tín Long cho rằng chính với thiết kế này sẽ giúp màn hình iPhone 11 Pro bền bỉ và chống chịu va đập tốt hơn các thể loại màn hình có viền mỏng.

Ở góc độ sử dụng, khi bạn vô tình đánh rơi hay va đập thiết bị. Màn hình cảm ứng là bộ phận có diện tích tiếp xúc lớn nhất với môi trường vật lý bên ngoài.

Xác suất xảy ra hư hỏng với màn hình luôn cao hơn các bộ phận linh kiện còn lại.

 

thay màn hinh iphone 11 pro bảo hành giá tốt

 

Những tình huống cần thay mặt kính hay thay màn hình dễ phân biệt

 

Tình huống 1 :

 

Thay mặt kính iPhone 11 Pro là thao tác kĩ thuật thay thế riêng lớp kính bên ngoài trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn đang sử dụng tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết thay mặt kính Iphone 11 Pro

 

Tình huống 2 :

 

Trong khi đó, thay màn hình iPhone 11 Pro là dịch vụ áp dụng cho tất cả những hư hỏng xảy ra liên quan đến màn hình cảm ứng của máy.

Điều này bao hàm tất cả những trường hợp như sọc nhòe, chảy mực, mất hiển thị hình ảnh hay liệt, loạn, đứt đường, chết điểm cảm ứng.

Và dĩ nhiên, thay màn hình iPhone 11 Pro cũng có thể giải quyết cả vấn đề bể vỡ mặt kính đơn thuần.

Tuy nhiên, nó sẽ gây nên lãng phí không cần thiết khi thay màn hình iPhone 11 Pro có giá cao hơn khá nhiều so với thay mặt kính đơn thuần.

 

 Những lưu ý khi tìm địa chỉ thay màn hình Iphone 11 Pro

 

+ Khi màn hình iPhone 11 Pro của người dùng có những biểu hiện như trên, người dùng trước tiên cần kiểm tra lỗi chính xác do đâu để tìm hướng xử lý tốt nhất

+ Tìm hiểu các trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng tránh bị lôi kéo bởi mức giá rẻ mà sử dụng nhầm hàng kém chất lượng, gây nguy hại cho chiếc iPhone của bạn.

 

Thay màn hình Iphone 11 Pro theo quy trình chuyên nghiệp

 

  1. Khách hàng đến với trung tâm, bộ phận tiếp tân tiếp nhận máy của khách hàng. Tiếp theo, chuyên viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chi tiết tình trạng màn hình, phần cứng mainboard trên điện thoại và xác định nguyên nhân, sau đó đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu cho khách hàng.
  2. Báo giá chi tiết chính xác cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thay màn hình, nhân viên sẽ tân sẽ bàn giao máy cho kỹ thuật viên để thay màn hình.
  3. Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay màn hình. Sử dụng linh kiện chất lượng, kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại để khắc phục lỗi nhanh chóng, đạt hiệu quả cao nhất.
  4. Sau khi hoàn tất quá trình thay màn hình Iphone 11 Pro. Kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng lại chất lượng hiển thị màu sắc của màn hình, độ nhạy của cảm ứng để đảm bảo khi bàn giao khách hàng sẽ hài lòng 100%.
  5. Bàn giao máy cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra máy tại chỗ. Nhân viên tiếp tân tiến hành dán tem và đưa phiếu bảo hành cho khách hàng.
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook