Thay vỏ iphone 11 Pro chính hãng tại Thái Hà
Lang
MENU
18/05/2020 - 11:04 PMAdmin 193 Lượt xem

Thay vỏ iphone 11 Pro chính hãng tại Thái Hà

 

Trong quá trình sử dụng iPhone 11 Pro thì dù có cẩn thận đến mấy cũng khó tránh khỏi việc làm trầy xước, biến dạng lớp vỏ,… bạn muốn thay đổi cho chiếc điện thoại thoát khỏi sự đơn điệu, nhàm chán bằng một hình ảnh giao diện hoàn toàn khác nhưng không muốn sử dụng ốp lưng thì việc thay vỏ iPhone 11 Pro sẽ giải quyết vấn đề trên. Dịch vụ thay vỏ Iphone 11 Pro chính hãng tại Tín Long Mobile, Thái Hà , Hà Nội là địa chỉ số 1 ,uy tín mà bạn cần đến.

 

thay vỏ iphone 11 pro chính hãng

 

Nguyên nhân cần thay vỏ Iphone 11 Pro

 

Thay vỏ iPhone 11 Pro do rất nhiều nguyên nhân và lý do khác nhau. Ngoài tạo tính thẩm mỹ còn giúp bảo vệ tốt các linh kiện bên trong điện thoại.

+ Có xảy ra va đập mạnh trong quá trình sử dụng khiến lớp vỏ bị nứt, trầy xước

+ Va đập với các vật cứng dẫn đến lớp vỏ bị lõm so với bề mặt sử dụng hoặc lớp vỏ bị bong tróc lớp sơn gây mất thẩm mỹ với điện thoại của bạn.

+ Người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại trong môi trường hóa học làm lớp sơn nhanh bị bay màu theo thời gian.

Lớp vỏ tuy chỉ là thiết kế bên ngoài, nhưng nếu thay lớp vỏ không phải hàng chính hãng, không đạt chất lượng dễ dẫn đến các vấn đề gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các linh kiện bên trong.

 

Tại sao nên thay vỏ Iphone 11 tại Tín Long Mobile

 

  • Thứ nhất: Vì Tín Long Mobile là hệ thống cửa hàng uy tín đã hoạt động và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa.
  • Thứ hai: Độ ngũ kỹ thuật viên tại Tín Long Mobile có trình độ tay nghề cao cùng với được đầu tư trang thiết bị hiện đại và linh kiện sửa chữa chính hãng.
  • Thứ ba: Với giá thành cạnh tranh giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí khi sửa chữa thì Tín Long Mobile là nơi quyết định cuối cùng.

Khi đến sử dụng dịch vụ thay vỏ iphone 11 Pro tại Tín Long Mobile bạn sẽ được tư vấn tận tình, bảo hành trên toàn hệ thống, sẽ nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vậy còn chờ gì nữa mà không đến cửa hàng để sử dụng dịch vụ ngay với nhiều khuyến mãi giảm giá.

 

Quy trình thay vỏ Iphone 11 Pro

 

  1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng vỏ máy.
  2. Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
  3. Thay thế trực tiếp trước sự quan sát của quý khách.
  4. Bàn giao cho khách kiểm tra máy.

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Tín Long Mobile

Địa chỉ: Số 48, ngõ 178, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0962.355.355
Facebook youtube google instagram

Facebook


Bản quyền thuộc về Tín Long Mobile
Zalo Gọi điện Chat
Tư vấn qua Facebook